Bức xúc taxi vượt ẩu, tạt đầu xe khác để… ‘điền vào chỗ trống’

0 Thanh Niên Online

Bất chấp đường hẹp và đang ùn ứ, tài xế taxi vẫn lái xe vượt ẩu, sau đó tạt đầu một xe khác hết sức nguy hiểm để về làn khiến nhiều người bức xúc.

Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội, ghi lại tình huống lái xe taxi vượt ẩu, tạt đầu xe khác suýt dẫn đến tai nạn khiến nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Bức xúc taxi vượt ẩu, tạt đầu xe khác
offb

Vụ việc được xác định xảy ra vào gần 17 giờ chiều 13.12.2021 trên đường đê cầu Hồ (TL 279), đoạn qua địa bàn huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh.

Theo hình ảnh được camera hành trình trên ô tô phía sau ghi lại, thời gian nói trên, đường đê cầu Hồ đang khá ùn ứ, ô tô này đang di chuyển chậm và giữ khoảng cách với xe phía trước. Đúng lúc này, từ phía sau xuất hiện một ô tô màu xám hiệu Hyundai Grand i10 có gắn mào, (được cho là của hãng Taxi 123) lấn sang làn đối diện vượt lên.

Đáng chú ý, khi đang vượt lên, tài xế taxi phát hiện chiều ngược lại xuất hiện một xe tải đang lao tới nên đã nhấn ga vọt lên, tạt đầu ô tô gắn camera hành trình để về làn.

Bức xúc taxi vượt ẩu, tạt đầu xe khác để… ‘điền vào chỗ trống’  - ảnh 1

Tình huống lái xe kiểu "điền vào chỗ trống" bất chấp nguy hiểm của tài xế taxi khiến nhiều người bức xúc

Mặc dù không gây tai nạn, tuy nhiên tình huống lái xe bất chấp nguy hiểm, tạt đầu xe khác kiểu “điền vào chỗ trống” của tài xế taxi khiến nhiều cư dân mạng bức xúc sau khi đoạn video được chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm về giao thông.

Facebook Trường An bày tỏ: “Ghét nhất mấy cái thể loại như này”. Tài khoản Tùng Lê cho rằng: “Trong tình huống này đang tắc đường chứ không phải thông thoáng, có dí sát đuôi thì cũng không đi nhanh hơn được. Người ta đi giữ khoảng cách để lấy tầm nhìn thì mất cái gì? Đấy là lý do tại sao ô tô ở Việt Nam không bao giờ đi theo một đường thẳng được”. Nick name Đinh Trọng Hoàng phẫn nộ: “Nhiều ông lái xe rất kém hiểu biết và ngớ ngẩn, người ta giữ khoảng cách an toàn thì lại hằn học, chửi bới rồi ngoi lên điền vào chỗ trống. Thử hỏi tham gia giao thông mà ai cũng như vậy thì hỏi sao lâu lâu hay bị tai nạn liên hoàn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Giây phút VinFast VF8 vươn ra 'biển lớn'

Lần đầu tiên, một hãng xe trong nước xuất khẩu 999 chiếc ô tô điện VinFast VF8 sang Mỹ, mang theo sứ mệnh làm rạng danh Việt Nam trên trường quốc tế, mở ra kỷ nguyên mới của ngành công nghiệp ô tô nước nhà.

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Vì sao Kia Carens 2023 bản Signature định giá cao?

Hai phiên bản máy xăng và máy dầu của Kia Carens Signature 2023 có giá lần lượt 849 và 859 triệu đồng, cao hơn gần 200 triệu đồng so với đối thủ cạnh tranh. Lý do nào khiến mẫu xe này định giá cao?