Bùi Tiến Dụng: “giày đinh tròn đá cỏ nhân tạo dễ mua mà!“

0 Thanh Niên Online

Tại SEA Games 30, U.22+2 Việt Nam phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo. Sự thay đổi này khiến cho đội gặp không ít khó khăn, đặc biệt là trong quá trình tập trung đến thời gian đội lên đường thi đấu, nhiều cầu thủ đã gặp chấn thương do chưa quen.

Tuy vậy, ban huấn luyện đã trang bị các dụng cụ tập luyện cũng như loại giày phù hợp để các cầu thủ U.22+2 Việt Nam có thể thuận tiện trong việc thi đấu: "Hôm qua trời chưa mưa nên là sân nhân tạo bóng nó không nhanh bằng cái hôm em tập trước hôm em thi đấu ạ. Hôm đấy có nước thì sân nhanh tạo nhanh hơn. Nếu mà loại giày thi đấu sân cỏ nhân tạo thì mình phải sử dụng loại giày đinh tròn. Vì mình dùng giày đinh tròn ở sân cỏ nhân tạo dễ xoay sở hơn là các loại giày đinh khác. Thật sự mua giày đinh tròn này không khó đâu ạ, vì nó có thể đá cả sân tự nhiên lẫn sân nhân tạo", Bùi Tiến Dụng chia sẻ.

Ở trận đấu tiếp theo, U.22+2 Việt Nam sẽ có đối đầu với U.22 Lào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Luis Enrique bắt các cầu thủ Tây Ban Nha tập đá 1.000 quả 11 mét

HLV Luis Enrique bắt các cầu thủ Tây Ban Nha tập đá 1.000 quả 11 mét

HLV Luis Enrique tiết lộ, ông đã yêu cầu các cầu thủ Tây Ban Nha tập sút ít nhất 1.000 quả 11 mét từ hơn một năm qua, ở cả CLB lẫn khi lên tuyển. Ông không xem các loạt đá luân lưu là chuyện may rủi và có thể cải thiện nhờ tập luyện. Vấn đề duy nhất là việc các cầu thủ không được tập với áp lực và sự căng thẳng như trong các trận chính thức.