Bún riêu vịt 40 năm gây thương nhớ nhờ huyết nếp, mắm gừng hành tím

02/06/2021 11:49 GMT+7

Tô bún riêu vịt làm nhiều thực khách mê mẩn không chỉ nằm ở nước lèo ngọt vị, thịt vịt thơm không bị hôi mà còn nằm ở tấm lòng mến khách, nhiệt tình của người bán.

Quán bún riêu vịt 40 năm của bà Lúi làm nhiều thực khách thương nhớ bởi hương vị đặc biệt. Nước lèo ngọt vị, đậm đà được ninh nhừ từ thịt vịt, huyết nếp chấm ăn cùng mắm gừng hành tím. Tô bún riêu vịt làm nhiều thực khách mê mẩn không chỉ nằm ở nước lèo ngọt vị, thịt vịt thơm không bị hôi, mà còn nằm ở tấm lòng mến khách, nhiệt tình của người bán. Bà Lúi, chủ cửa tiệm chia sẻ: “Ở đây dì còn bán cả tô bún 5.000 đồng cho trẻ nhỏ, thậm chí miễn phí cho những cô, chú, anh chị khó khăn. Ai muốn ăn thêm gì, thì cũng cho thêm”.

Không bàn che hay biển hiệu, nhưng quán bún riêu vịt của bà Lúi trở thành điểm ăn uống được nhiều người tìm đến thưởng thức. Nước lèo được bà Lúi hầm nhừ từ phần vịt, mỡ vịt tiết ra làm cho nước dùng béo, ngọt thanh. Ngoài ra, huyết nếp là một trong những món ăn kèm đặc biệt trong tô bún riêu.

 

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.