but bi

Một số tác phẩm vẽ bằng bút bi của họa sĩ Lê Thế Vinh /// LÊ THẾ VINH

Tranh hay ảnh?

10

Đấy là thắc mắc, cũng là sự ngưỡng mộ của nhiều người khi xem những bức tranh chân dung được vẽ bằng bút bi của họa sĩ Lê Thế Vinh (Ba Vì, Hà Nội).

Cô bé lúc nhập viện /// Ảnh: CTV

Bé gái té ngã bị cây bút bi đâm thủng màng phổi

2
Sáng nay 19.5, Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM cho biết vào tối qua bệnh viện đã tiếp nhận cấp cứu bé gái tên L. (4 tuổi, ngụ Long An) trong tình trạng bị cây bút bi đâm thấu ngực phải, tình trạng nhập viện lơ mơ, khó thở...
Cây bút bi bên trong dạ dày bé trai - Ảnh: H.Q

Cứu sống bé trai 11 tuổi nuốt cây bút bi vào bụng

0
Ngày 2.12, bác sĩ Nguyễn Hồng Quang, Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Cam Ranh (Khánh Hòa), cho biết bệnh viện vừa cứu sống bé trai 11 tuổi, sau khi bé này nuốt phải một cây bút bi vào bụng.
Món quà ý nghĩa cho thầy cô giáo ngày 20.11

Món quà ý nghĩa cho thầy cô giáo ngày 20.11

0
Tối 12.11, tại Hà Nội, Hội LHTN Việt Nam, Bộ GD&ĐT và Tập đoàn Thiên Long tổ chức chương trình: Chia sẻ cùng thầy cô 2015, tuyên dương 64 giáo viên “cắm bản” đang công tác tại 64 huyện nghèo trên cả nước.
Nhà thơ Trần Từ Duy - 	Ảnh: H.Nhân

Cây bút biếm Đông Ki Rét qua đời

0
Sau hơn một tháng nhập viện và chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo, nhà thơ Trần Từ Duy (còn có bút danh Đông Ki Rét) đã trút hơi thở cuối cùng lúc 9 giờ 45 ngày 28.10.
Khó xử với bút bi viết chữ 'tự xóa'

Khó xử với bút bi viết chữ 'tự xóa'

0
Theo tin từ Tổng cục Hải quan ngày 5.4, cơ quan này vừa nhận được phản ánh của Cục Hải quan TP.HCM về việc phát chuyển nhanh thuộc cục này đã phát hiện một doanh nghiệp nhập khẩu 200 cây bút bi có loại mực ghi tự xóa bằng cách gia nhiệt.