Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Ca Cao Việt Nam
Tiềm năng phát triển chocolate thương hiệu Việt
Được các chuyên gia chocolate Pháp, Ý đánh giá rất cao về hương vị và chất lượng, tuy nhiên sản lượng cây cacao Việt – nguyên liệu chính làm chocolate đang chưa tương xứng. Trong khi giá hạt cacao thô trên thế giới tăng 30-40% do vùng nguyên liệu có xuất xứ từ Tây Phi đang giảm do dịch bệnh, mất mùa.
Thế giới cà phê Trung Nguyên Legend đầu tiên trên thế giới
Giá cà phê trong nước gần đạt đỉnh sau 10 năm
Gặp chủ nhân thương hiệu chocolate Việt Nam nổi tiếng thế giới
Hấp dẫn quán cà phê duy nhất tại Việt Nam tự làm chocolate
Top