Cà Mau: Ông bà nội bàng hoàng phát hiện thi thể 2 cháu gái dưới vuông tôm

0 Thanh Niên Online

Đi công việc về, ông, bà nội bàng hoàng phát hiện thi thể 2 cháu gái dưới vuông tôm sau nhà.

Cà Mau: Ông bà nội bàng hoàng phát hiện thi thể 2 cháu gái dưới vuông tôm

Ngày 20.9, theo nguồn tin của PV Thanh Niên, Công an H.Cái Nước (Cà Mau) đã bàn giao thi thể 2 cháu gái tử vong dưới vuông tôm cho gia đình an táng.

Theo đó, khoảng 11 giờ ngày 19.9, ông Trần Văn Hận (52 tuổi, ngụ ấp Tân Hiệp, xã Tân Hưng, H.Cái Nước) cùng vợ đi công việc ở nhà người quen ngụ cùng ấp. Lúc này, 2 cháu nội của ông, bà là T.C T (11 tuổi) và T.D.T (9 tuổi) trông nhà. Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, vợ chồng ông Hận về đến nhà không thấy 2 cháu nên đi tìm. Một lúc sau, hai vợ chồng bàng hoàng phát hiện thi thể 2 cháu nổi trong vuông nuôi tôm của gia đình.

Ngay sau đó, vụ việc được trình báo cơ quan chức năng. Khi lực lượng làm nhiệm vụ đến nơi, gia đình cho biết 2 cháu tử vong do bị đuối nước; đồng thời viết đơn không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình an táng theo phong tục địa phương.

Được biết, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cha mẹ 2 cháu T.C.T và T.D.T gửi con cho cho ông, bà nội chăm sóc để đi làm thuê ở Bình Dương và vì dịch bệnh không thể về nhìn mặt con lần cuối. Gia đình ông Hận cũng thuộc diện khó khăn ở địa phương.

Chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, vận động nhà hảo tâm hỗ trợ gia đình tổ chức mai táng cho 2 cháu gái tử vong dưới vuông tôm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm