Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
cà ri vịt
Đi ăn cà ri vịt trong chợ Xã Tây
Nếu lang thang trong Chợ Lớn, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự phổ biến của cà ri bên cạnh các món hủ tiếu - mì quen thuộc. Món cà ri gà thuộc hàng lâu đời phải kể đến quán Sinh Ký trên đường Triệu Quang Phục (quận 05) với thâm niên hơn 40 năm. Một dịp tình cờ, tôi tìm được một quán bán cả 2 món cà ri gà và vịt trong chợ Xã Tây, nằm ở góc ngã tư Nguyễn Trãi và Phù Đổng Thiên Vương. Đây cũng là một trong những quán hiếm hoi bán cà ri vịt ở Sài Gòn. Tại đây, vịt và gà được nấu chung một nồi với bột cà ri vàng, thoang thoảng mùi thơm của nước cốt dừa, điểm lên những lát huyết trông thật hấp dẫn. Giá không để riêng mà cho vào tô bún ngay từ đầu, trên cùng rắc vài miếng lá quế. Khi ăn, chấm thịt vịt với muối và ớt tươi xay cùng với chanh. Gia vị chấm đơn giản này hợp với món cà ri vịt đến lạ lùng.
Cà ri vịt cho buổi sum họp gia đình
Top