Ca sĩ Hoàng Phương Linh 'kén chồng' trong MV mới

0 Thanh Niên Online

Trong MV Tin xuân an lành, ca sĩ Hoàng Phương Linh chia sẻ nỗi niềm của các cô gái khi bị hỏi khó chuyện lập gia đình mỗi dịp năm mới. 

Ca sĩ Hoàng Phương Linh 'kén chồng' trong MV mới - ảnh 1

Hoàng Phương Linh kết hợp cùng ba ca sĩ nam trong dự án âm nhạc mới

NVCC

Sau cuộc thi Solo cùng bolero 2021, Hoàng Phương Linh chính thức trình làng MV liên khúc Tin xuân an lành. Dự án âm nhạc này kể về câu chuyện kén chồng đầy hài hước, đồng thời chia sẻ nỗi niềm của các cô gái khi bị hỏi khó chuyện lập gia đình mỗi dịp xuân về. Tin xuân an lành gồm ba ca khúc quen thuộc là Thiên duyên tiền định (song ca cùng Hoàng Thắng), Mùa xuân cưới em (song ca cùng Dương Minh Ngọc) và Bài ca tết cho em (song ca cùng Akira Phan).

Vì đây là ba ca khúc quen thuộc với khán giả nên Hoàng Phương Linh phải tập luyện nhiều để thể hiện dấu ấn riêng. Nữ ca sĩ cho biết ngoài việc tham vấn ý kiến từ những người thầy, anh em trong nghề, cô còn áp dụng những kinh nghiệm học được từ sân chơi Solo cùng bolero để thực hiện sản phẩm lần này. Hoàng Phương Linh chia sẻ: “Mặc dù chỉ dừng chân tại top 12 thế nhưng những gì học được từ cuộc thi đã giúp tôi hoàn thiện hơn phong cách âm nhạc, cũng như giọng hát của mình. Có thể nói sau cuộc thi, không chỉ nhận được những lời nhận xét góp ý quý giá, tôi còn khai thác được chất giọng của mình và hoàn thiện kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp trên sân khấu”.

Ca sĩ Hoàng Phương Linh 'kén chồng' trong MV mới - ảnh 2

Akira Phan góp mặt trong dự án lần này của đàn em

NVCC

Vì MV là liên khúc dài hơn 10 phút nên Hoàng Phương Linh cùng ê-kíp mất đến hơn 1 ngày để ghi hình. Thời gian thực hiện kéo dài, thế nhưng tất cả những ca sĩ khách mời đều hỗ trợ cô hết mình. Không tiết lộ chi phí thực hiện, nhưng Top 12 Solo cùng bolero cho biết cô làm MV lần này với mức giá “dễ thở” bởi các phần kinh phí quan trọng đều được anh em đồng nghiệp hỗ trợ.

Phần kịch bản, quay MV được đạo diễn Thế Anh đảm nhận sau lần lỡ hẹn trong dự án trước. Không chỉ lên ý tưởng, dàn dựng và quay MV, người anh thân thiết này còn góp ý cho Hoàng Phương Linh trong các phân đoạn diễn xuất. Phần trang phục trong MV, Hoàng Phương Linh được ba nuôi là nhà thiết kế Trần Tiến tài trợ. Cô tiết lộ từ khi tham gia các cuộc thi cho đến lần thực hiện Tin xuân an lành đều được ba chăm chút cho từng chiếc áo dài để tự tin khi xuất hiện.

Bên cạnh đó, sự góp giọng và diễn xuất của 3 ca sĩ khách mời là Akira Phan, Dương Minh Ngọc và Hoàng Thắng cũng khiến Hoàng Phương Linh cảm kích. Một câu chuyện vui khi thực hiện MV lần này là Hoàng Phương Linh nhắn nhầm ca khúc cho Akira Phan và Dương Ngọc Minh. Thay vì nhắn bài hát Mùa xuân cưới em cho Akira Phan, cô lại báo nhầm cho Dương Minh Ngọc, thế nhưng sau khi tập cùng nhau thì sự nhầm lẫn này lại mang đến kết quả vừa ý. Tin xuân an lành chính thức lên sóng ngày 29.12 trên kênh YouTube của Hoàng Phương Linh.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm