Ca sĩ Khánh Ngọc: Bạn trai sẵn sàng trở thành ba của con tôi

0 Thanh Niên Online

Trong Studio số 6, ca sĩ Khánh Ngọc chia sẻ về sự nghiệp của mình cũng như cuộc sống hiện tại sau một lần dang dở.

Ca sĩ Khánh Ngọc: Bạn trai sẵn sàng trở thành ba của con tôi - ảnh 1

Từng hát đám cưới với thù lao 30.000 đồng, cuộc đời Khánh Ngọc sang trang nhờ loạt ca khúc như Mộng thủy tinh, Vầng trăng khóc...

BTC

Cách đây không lâu, Khánh Ngọc từng tiết lộ nhờ một vài ca khúc, cô “cơm no áo ấm” suốt mười mấy năm ca hát. Tuy nhiên, ít ai biết được trước khi trở thành ca sĩ nổi tiếng, cô đã phải “lăn lộn” tại các trung tâm tiệc cưới với thù lao 30.000 đồng/show. Khánh Ngọc cũng thừa nhận thu nhập khi đó đủ để cô trang trải cuộc sống.

Tài năng của Khánh Ngọc được nhạc sĩ Quốc An phát hiện, giới thiệu cô vào một công ty giải trí. Lúc đó, giọng ca 8X bày tỏ mong muốn nguồn thu mỗi tháng được 10 triệu đồng khiến giám đốc bật cười không ngớt. Từ khi có nơi “đỡ đầu”, sự nghiệp của nữ ca sĩ lên "như diều gặp gió" với hit Mộng thủy tinh, sau đó là màn kết hợp với Nhật Tinh Anh qua ca khúc Vầng trăng khóc. Khánh Ngọc tiết lộ cát sê cao nhất cô nhận được cho một đêm diễn là 5.000 USD vào khoảng năm 2006-2007.

Ca sĩ Khánh Ngọc: Bạn trai sẵn sàng trở thành ba của con tôi - ảnh 2

Khánh Ngọc tự tin biểu diễn trên sân khấu sau thời gian lấy lại được giọng hát

BTC

Sau 4 năm hoạt động, Khánh Ngọc rời công ty và bước vào cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên hạnh phúc không được bao lâu thì cả hai đổ vỡ. Giọng ca 8X trải lòng: “Giai đoạn đó với Ngọc thực sự khó khăn. Mỗi ngày Ngọc phải đấu tranh tư tưởng rất nhiều để vượt qua nỗi buồn trong cuộc sống hôn nhân”. Theo chia sẻ, sau 5 năm ly hôn thì hiện tại nữ ca sĩ cũng đã tìm được một “bờ vai” vững chãi cho mình, và mối tình đó đã kéo dài được 5 năm.

Nữ ca sĩ tiết lộ thời điểm cô giới thiệu người yêu mới với con trai, dù con không phản đối nhưng lúc nào cũng “kiếm chuyện”. Sau thời gian vun vén, đối phương dần thuyết phục được con trai của Khánh Ngọc. "Sau 2 năm, con trai Ngọc chính là người chủ động nói với bạn trai Ngọc là: "Con muốn làm con ruột của ba". Giờ hai ba con rất quấn quýt bên nhau, có khi còn bỏ rơi mẹ nữa”, Khánh Ngọc hạnh phúc.

Ca sĩ Khánh Ngọc: Bạn trai sẵn sàng trở thành ba của con tôi - ảnh 3

Dàn người chơi của Studio số 6 bất ngờ trước sự xuất hiện của Khánh Ngọc trong chương trình

BTC

Khánh Ngọc kể khoảnh khắc đáng nhớ là khi con trai nằm nói chuyện với cô về người bạn trai hiện tại của mình. Khi ấy, cậu bé bộc bạch: "Con thấy chú Dũng thương con, lo lắng cho con lại còn lo cho con ăn học nữa. Con muốn chú Dũng làm ba của con được không mẹ?". Trước lời ngỏ ý này, Khánh Ngọc cho biết bạn trai lúc nào cũng sẵn sàng để trở thành ba của bé. "Ngay sáng hôm sau, con trai đã gặp và đề nghị với anh Dũng ký một ‘hợp đồng’ với nội dung "Ba là ba ruột của con". Sau bao thăng trầm thì cuối cùng Ngọc cũng cảm nhận được một gia đình thực sự”.

Khánh Ngọc cho biết bạn trai không chỉ yêu thương, chiều chuộng mình mà còn dành cho con của cô tình cảm đặc biệt. Đó là điểm mấu chốt nhất để nữ ca sĩ tự tin gửi gắm cả cuộc đời. Giọng ca Vầng trăng khóc cho biết bạn trai còn dạy học cho con mỗi ngày. "Hai ba con thường xuyên quấn quýt, chăm sóc lẫn nhau. Mỗi lúc đón con đi học về, cả hai lúc nào cũng nắm tay nhau tâm sự coi hôm nay có gì ở trường rất tình cảm", nữ ca sĩ tự hào.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm