Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chuyển hướng sang kinh doanh

0 Thanh Niên Online

Sau khi trở lại Mỹ, bên cạnh tham gia các show diễn cùng các nghệ sĩ, Nguyễn Hồng Nhung còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung chuyển hướng sang kinh doanh - ảnh 1

Nguyễn Hồng Nhung trong buổi lễ giới thiệu thương hiệu cá nhân

nvcc

Mới đây, nữ ca sĩ vừa tổ chức buổi lễ ra mắt công ty do cô sáng lập. Đáng chú ý, trang The Hollywood Times và truyền thông Mỹ cũng đưa tin về sự kiện này.

"Xét thấy bản thân đã đến lúc làm những việc hơn sức của một người nghệ sĩ trong giai đoạn mà xã hội có nhiều biến động. Nên khi may mắn gặp gỡ được mối lương duyên này, tôi đã muốn bắt tay ngay để cùng lan tỏa giá trị thiết thực của sản phẩm mang đến cho cộng đồng. Đặc biệt là mang chúng về Việt Nam trong tương lai gần nhất. Hiện nay dòng sản phẩm này đã bắt đầu được bán trên thị trường Mỹ", Nguyễn Hồng Nhung hạnh phúc chia sẻ trong buổi ra mắt thương hiệu NHN PCA BEAUTY.

Dự án kinh doanh vì cộng đồng của nữ ca sĩ nhận được sự ủng hộ của các đồng nghiệp ca sĩ như Kyo York, cựu người mẫu Đức Tiến, ngôi sao truyền hình Josie Goldberg, Cindy Guyer, ca sĩ Thái Hà... Ngoài ra, sự kiện còn có sự góp mặt của Thị trưởng Fountain Valley Michael Võ, Giám đốc điều hành Asian World Film Festival ông Georges Chamchoum, nhà từ thiện Sir Daniel Winn, Hondo và Shannon Carpenter.

Nguyễn Hồng Nhung: 'Tôi có tham vọng trở thành nữ hoàng dòng nhạc cổ phong'

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm