Ca sĩ Thu Thủy: Sẽ thuê thám tử nếu nghi chồng ngoại tình

0 Thanh Niên Online

Tham gia talkshow Bốn mùa yêu thương, ca sĩ Thu Thủy chia sẻ sau ly hôn có rất nhiều cạm bẫy đến nhưng cô đã đề phòng.

Thu Thủy bật mí sẽ không cho ai cơ hội chỉ sau một lần 'cắm sừng' /// Ảnh: BTC
Thu Thủy bật mí sẽ không cho ai cơ hội chỉ sau một lần 'cắm sừng'
Ảnh: BTC

Mở đầu buổi trò chuyện với chủ đề Làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình?, MC Cát Tường hỏi ca sĩ Thu Thủy rằng nếu chồng ngoại tình thì có nên đặt dấu chấm hết không? Nữ ca sĩ từng trải qua đổ vỡ thẳng thắn: “Nếu mình còn trân trọng người đàn ông đó thì nên tìm hiểu sự việc xem có thật hay không, nhiều lúc cũng có thể bị oan. Còn nếu xác định được người đó đã ngoại tình thì em chấm dứt, không dây dưa nữa”.

“Bà mai” Cát Tường thì ngược lại, cô nghĩ cần có chút ít thời gian để cho nhau cơ hội. Ca sĩ Thu Thủy tiếp tục phản đối: “Em nghĩ khi họ đã có ý tưởng ngoại tình, họ không tôn trọng mình, không còn dành tình cảm cho mình nữa nên mình có cho cơ hội một lần thì lần thứ hai, thứ ba họ vẫn cứ như thế”.

Ca sĩ Thu Thủy: Sẽ thuê thám tử nếu nghi chồng ngoại tình - ảnh 1
Thu Thủy cho rằng thanh xuân của phụ nữ không chỉ là lúc trẻ, họ xinh đẹp và được hạnh phúc, mà cô còn thấy rằng: “Khi phụ nữ hạnh phúc thì đó cũng là thanh xuân”
Ảnh: BTC

Nhắc đến ký ức đau buồn, cô trầm ngâm: “Những cuộc tình sau này em sẽ không cho cơ hội, vì mười mấy năm em đã cho cơ hội cũng đâu được gì. Mình có kinh nghiệm và tìm hiểu kỹ rồi mới quyết định, chứ không có kiểu đã thấy như vậy rồi mà vẫn cho cơ hội lần sau là lại mất thời gian chị ơi”.

Ngoài ra, nữ ca sĩ Mong anh quay về tiết lộ sẽ thuê thám tử theo dõi chồng nếu phát hiện có dấu hiệu ngoại tình. "Mình còn trân trọng người đàn ông đó thì phải làm cho tường tận để tránh bị oan. Khi trong lòng không còn lý do nào để lăn tăn thì mới bình yên được", cô nói.

Đồng ý phụ nữ nên dõi theo chồng nhưng cô lại phản đối việc phụ nữ có thói quen kiểm tra điện thoại của chồng mỗi ngày. Cô nói: “Mình không nên quản chồng bằng cách mỗi ngày cứ cầm điện thoại, đó là điều không tôn trọng bạn đời. Ví dụ có muốn kiểm thì nói thẳng với chồng, xin phép, khi người ta không cho mình xem hay người ta ấp úng thì lúc đó là lúc phát hiện có vấn đề”.

Không ít phụ nữ nhẫn nhịn khi người đàn ông đã không còn yêu thương họ chỉ vì muốn con có một mái ấm gia đình đầy đủ cả cha lẫn mẹ. Nữ ca sĩ bày tỏ quan điểm về việc này: “Có thật như vậy không hay mình đang lấy lý do đó để nói là mình đang hi sinh cho con? Thật ra nếu biết nghĩ cho con mình nên đem đến cuộc sống bình an. Nếu vợ chồng cố gắng chịu đựng, bằng mặt không bằng lòng thì con có hạnh phúc không?”.

Khi MC Cát Tường hỏi sau ly hôn nhiều phụ nữ thường lấy con làm điểm tựa để vui sống, đối với Thu Thủy thì như thế nào? Cô tâm sự: “Người mẹ luôn cố tạo một vỏ bọc hạnh phúc. Có những đêm mình cố nín lại, giữ lại sự đau khổ không được, mình bộc phát, chỉ cần rơi một giọt nước mắt thôi là đứa con cũng đã xót xa rồi”. Đồng thời, cựu thành viên nhóm nhạc HAT cũng khuyên những phụ nữ đổ vỡ trong hôn nhân nhưng không có con nên tiếp tục sống lạc quan, sống vì mình, làm việc, tìm những công việc mình đam mê để theo đuổi chúng…

Cô nói thêm: “Sau ly hôn với người trước cạm bẫy đến với em rất nhiều. Do ba mẹ và cuộc sống dạy dỗ, nên em biết cái nào hợp với mình, còn lại không quan tâm. Em cảm thấy mình có thể bước tiếp trên con đường của mình được”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm