cac dien hinh tien tien trong quan doi

Tiền đồn quân sự bị nhóm đối lập Myanmar tấn công ngày 27.4	
 /// Ảnh: AFP

Myanmar lại bùng phát bạo lực

0
Xung đột giữa quân đội Myanmar và nhóm vũ trang đối lập tái diễn trong khi chính quyền quân sự tuyên bố chỉ cân nhắc các đề xuất của ASEAN sau khi tình hình ổn định.
Sao giành chỗ đứng

Sao giành chỗ đứng

0
Gần đây, khá nhiều đạo diễn, biên đạo các chương trình, tiết mục thời trang tỏ ra rất căng thẳng mỗi khi sắp xếp đội hình người đẹp ra trình diễn hoặc thứ tự ca sĩ ra hát. Căng thẳng bởi theo quan niệm của những người trong làng thì "vơ-đét" (ngôi sao) phải xuất hiện sau cùng hoặc đầu tiên trong một chương trình, tức một vị trí đẹp.
Đường ai nấy đi

Đường ai nấy đi

0
Chuyến thăm Nga vừa rồi của Tổng thống Ai Cập H.Mubarak ít được dư luận để ý đến nhưng thực chất lại là sự kiện có thể tác động rất đáng kể tới diễn biến tình hình an ninh chính trị ở khu vực Trung Đông, đồng thời cũng là dấu hiệu cho thấy khó có thể đạt được sự nhất trí sâu rộng giữa tất cả các đối tác trong cũng như ngoài khu vực có liên quan trực tiếp cũng như gián tiếp tới tiến trình hòa bình ở Trung Đông.
Tin tài chính - chứng khoán

Tin tài chính - chứng khoán

0
- Citibank Vietnam chính thức ra mắt 2 dịch vụ trực tuyến gồm dịch vụ đầu tư Citibank Online Investments và dịch vụ thanh toán thương mại điện tử CitiConnect trong ngày 19.4. Citibank Online Investments sẽ giúp các doanh nghiệp theo dõi giá chứng khoán; sử dụng hàng loạt sản phẩm đầu tư từ các chi nhánh của Citibank tại các nước trên thế giới; quản lý tiền mặt và tình hình đầu tư của mình...
Đề nghị truy tố 8 giám đốc, phó giám đốc bưu điện các tỉnh và 8 giám đốc công ty TNHH

Đề nghị truy tố 8 giám đốc, phó giám đốc bưu điện các tỉnh và 8 giám đốc công ty TNHH

0
* Đề nghị miễn trách nhiệm hình sự bị can Lâm Đợi, nguyên GĐ Bưu điện Thừa Thiên - Huế Chiều 19.1, một nguồn tin cho biết, đại tá Nguyễn Tiến Lực, Cục trưởng C15 - Phó thủ trưởng Cơ quan CSĐT, Bộ Công an đã ký kết luận điều tra chuyển Viện KSND tối cao đề nghị truy tố 32 bị can trong vụ án trùm lừa đảo Nguyễn Lâm Thái móc nối với các đơn vị bưu điện ở 38 tỉnh, thành phố để nâng khống giá thiết bị làm thiệt hại cho Nhà nước hàng chục tỉ đồng.
Một chút gì để ngóng đợi "giờ vàng"

Một chút gì để ngóng đợi "giờ vàng"

0
M&T Pictures đã ra mắt phim truyền hình đầu tiên sau thời gian lặng lẽ chuẩn bị. Đi về phía mặt trời sau khi phát sóng 7 tập đầu trên tổng số 29 tập vào "giờ vàng" (18 giờ chiều các ngày trong tuần trên kênh HTV9) đã nhận được khá nhiều lời bình luận của các bạn trẻ, từ diễn đàn ảo đến quán cà phê thật. Có thể xem sự chú ý của giới trẻ dành cho phim là một tín hiệu vui đối với nhà sản xuất.
Chỉ mặc quần áo lót ở công sở, địa điểm văn hóa, tín ngưỡng có thể bị phạt 100.000 đồng

Chỉ mặc quần áo lót ở công sở, địa điểm văn hóa, tín ngưỡng có thể bị phạt 100.000 đồng

0
* Thông báo tin giả đến cơ quan Nhà nước, nói năng xúc phạm đến danh dự người khác, gọi điện đến các số máy khẩn cấp để trêu đùa... cũng bị phạt tiền. Theo Nghị định số 150/2005/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội do Chính phủ ban hành ngày 12/12/2005, đối với mỗi hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực này, cá nhân, tổ chức vi phạm phải chịu một trong các hình thức phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 60.000 đồng đến 30 triệu đồng. Tùy theo tính chất và mức độ vi phạm, cá nhân, tổ chức có hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự còn có thể bị tước quyền sử dụng giấy phép, chứng chỉ hành nghề hoặc giấy phép khác; tịch thu tang vật, phương tiện sử dụng để thực hiện hành vi vi phạm hành chính.
Bạn trẻ với nghề nghiệp: Giám đốc Marketing!

Bạn trẻ với nghề nghiệp: Giám đốc Marketing!

0
Một thực tiễn điển hình mọi người đều biết là các doanh nghiệp hiện nay đang rất thiếu Marketing Manager - Giám đốc Marketing chuyên nghiệp. Một giám đốc Marketing giàu kinh nghiệm và năng lực đang là mục tiêu săn đón của hầu hết các công ty với mức lương rất hấp dẫn. Tuy nhiên, trở thành giám đốc marketing giỏi, đủ bản lĩnh chèo lái doanh nghiệp, có khả năng thiết lập và đề ra chiến lược marketing có tính lâu dài, hiệu quả... đòi hỏi có sự kết hợp của rất nhiều nhân tố trong đó việc trang bị một kiến thức tổng hợp và tích lũy kinh nghiệm thực tiễn quý báu là điều vô cùng quan trọng.
Đào tạo từ xa - học trực tuyến: Mô hình học trong thời đại mới

Đào tạo từ xa - học trực tuyến: Mô hình học trong thời đại mới

0
Cùng với sự ra đời và phát triển của các kỹ thuật truyền thông như điện thoại, radio, máy thu hình,... nhiều hình thức học tập phong phú đã được thực hiện. Đặc biệt, với phương tiện Internet và máy vi tính nối mạng, hình thức đào tạo từ xa (ĐTTX) và học trực tuyến phát triển với tốc độ rất nhanh, sự "tiếp xúc" giữa người dạy và người học dù ở cách nhau rất xa vẫn khá dễ dàng. Đây cũng chính là một trong những địa chỉ mà các bạn không trúng tuyển đại học nên quan tâm.