Các sao gạo cội TVB tái hợp trong ‘Bằng chứng thép 5’

0 Thanh Niên Online

Ngoài quy tụ dàn diễn viên trẻ Huỳnh Tông Trạch, Thái Tư Bối… bộ phim Bằng chứng thép 5 còn có sự góp mặt của các tên tuổi gạo cội TVB như Trương Quốc Cường và Bạch Bưu.

Trên Weibo, nam diễn viên kỳ cựu Trương Quốc Cường bất ngờ cập nhật loạt ảnh tất bật trên phim trường Bằng chứng thép 5, nhưng không bật mí cụ thể vai diễn của mình ở tác phẩm.

Các sao gạo cội TVB tái hợp trong ‘Bằng chứng thép 5’ - ảnh 1

Trương Quốc Cường chia sẻ ảnh khi đóng Bằng chứng thép 5

WEIBO NV

Trong ảnh, Trương Quốc Cường hóa thân thành một người đàn ông làm việc vất vả, mang hình tượng xuề xòa và khắc khổ. Thậm chí, nam diễn viên còn có cảnh bật khóc đáng thương. Trên mạng xã hội, khán giả không ngừng đoán già đoán non về nhân vật của Trương Quốc Cường và hi vọng ông sẽ có nhiều đất diễn trong phần 5 Bằng chứng thép.

Tuy nhiên, đằng sau ống kính, Trương Quốc Cường nhanh chóng thoát vai và hào hứng chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn diễn tại trường quay. Ở tuổi 65, nam nghệ sĩ vẫn giữ được ngoại hình nhanh nhẹn và tinh thần sảng khoái.

Các sao gạo cội TVB tái hợp trong ‘Bằng chứng thép 5’ - ảnh 2

Tài tử 65 tuổi vui vẻ tạo dáng chụp ảnh

weibo nv

Các sao gạo cội TVB tái hợp trong ‘Bằng chứng thép 5’ - ảnh 3

Trương Quốc Cường (phải) là gương mặt quen thuộc với khán giả yêu thích phim ảnh TVB

CẮT TỪ PHIM

Đáng chú ý, phim trường Bằng chứng thép 5 còn có sự xuất hiện của Bạch Bưu, một tài tử gạo cội khác của Hồng Kông. Màn lộ diện của Trương Quốc Cường và Bạch Bưu càng khiến fan sêri phim Bằng chứng thép thêm mong ngóng bộ phim.

Trương Quốc Cường và Bạch Bưu đều là các sao TVB đình đám một thời. Trương Quốc Cường đã có hơn 40 năm diễn xuất và đa số gây ấn tượng với những vai phản diện. Khán giả Việt Nam nhớ đến nam diễn viên họ Trương qua vai Mộ Dung Phục trong Thiên long bát bộ 1997. Ngoài ra, ông còn tham gia các phim Cung tâm kế, Tiềm hành truy kích, Đại thái giám, Bảo vệ nhân chứng, Bao la vùng trời 2…

Sinh năm 1946, Bạch Bưu nổi tiếng cùng vai Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu 1976 và Thần điêu đại hiệp 1995. Những năm gần đây, ông thường quay lại TVB đảm nhận vai phụ ở các tác phẩm truyền hình. Đã 75 tuổi, song, Bạch Bưu vẫn minh mẫn và giữ niềm đam mê với công việc đóng phim.

Các sao gạo cội TVB tái hợp trong ‘Bằng chứng thép 5’ - ảnh 4

Bạch Bưu (trái) và Trương Quốc Cường trên trường quay Bằng chứng thép 5

weibo nv

Các sao gạo cội TVB tái hợp trong ‘Bằng chứng thép 5’ - ảnh 5

Dàn diễn viên Bằng chứng thép 5

weibo nv

Bằng chứng thép 5 đã khởi quay từ cuối tháng 9 đầu tháng 10.2021. Phim quy tụ dàn sao Hoa ngữ Huỳnh Tông Trạch, Viên Vỹ Hào, Thái Tư Bối, Thái Khiết, Hồng Vĩnh Thành, Vương Mẫn Dịch, Trịnh Tuấn Hoằng… Đây là dự án hợp tác giữa TVB với nền tảng Youku đại lục.

Trước đây, có nhiều nguồn tin tiết lộ Xa Thi Mạn và Chung Gia Hân sẽ quay về TVB cũng như tái xuất trong phần 5 Bằng chứng thép, nhưng tin tức này chưa được xác nhận. Cách đây ít hôm, Xa Thi Mạn lại vừa xác nhận tham gia phim mới Phụ nữ ngày hôm nay tại Trung Quốc đại lục.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm