Cách tiết kiệm của Quang Hà để làm “đại gia sưu tầm sổ đỏ”

0 Thanh Niên Online

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Từng được Lệ Quyên và nhiều đồng nghiệp khác trêu là "đại gia thích sưu tầm sổ đỏ", Quang Hà nói gì về việc này?

Sau hơn 20 năm ca hát với nhiều bản hit ghi đậm tên tuổi của Quang Hà trong lòng khán giả, anh đã tích lũy được khối tài sản đáng mơ ước với rất nhiều nhà và xe. Thậm chí, nhiều đồng nghiệp từng trêu anh là… "đại gia thích sưu tầm sổ đỏ".

Cách tiết kiệm của Quang Hà để làm “đại gia sưu tầm sổ đỏ” - ảnh 1

Quang Hà cho biết cụm từ này bắt nguồn từ ca sĩ Lệ Quyên khi trong một lần anh mời nữ ca sĩ “Sầu tím thiệp hồng đến nhà” và lỡ khoe chồng sổ đỏ của mình khiến Lệ Quyên gắn mác anh là “đại gia sưu tầm sổ đỏ”.

Cách tiết kiệm của Quang Hà để làm “đại gia sưu tầm sổ đỏ” - ảnh 2
Cách tiết kiệm của Quang Hà để làm “đại gia sưu tầm sổ đỏ” - ảnh 3

Nói về vấn đề này, Quang Hà chia sẻ: “Nghề ca hát chỉ kiếm tiền một phần nhỏ xíu thôi còn những người kinh doanh ngoài xã hội, bạn của Hà họ giàu dã man. Nên nếu nói mình là đại gia so với mọi người là không đúng vì số tài sản của mình còn quá ít ỏi và còn quá khiêm tốn so với mọi người. Có thể so với một số bạn ca sĩ, Hà có nhiều nhà hơn các bạn bởi vì Hà tiết kiệm và có những hướng đầu tư và phát triển cho số tài sản tích lũy”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm