Cận cảnh HLV HAGL Kiatisak chăm sóc từng li từng tí cho Tuấn Anh như cha con

0 Thanh Niên Online

Tiền vệ của HAGL bị đau cổ chân và phải ngồi một góc để chờ sự hỗ trợ từ bộ phận y tế thay vì tập luyện chung với các đồng đội. Biết được tình trạng của Tuấn Anh, HLV Kiatisak đã trực tiếp đến hỏi thăm và tận tay chăm sóc cho cầu thủ này. “Zico Thái” đã đích thân cởi giày, lột vớ và quấn băng cho Tuấn Anh. Hành động của Kiatisak khiến cho nhiều người không khỏi bất ngờ vì sự ân cần, gần gũi của vị HLV người Thái Lan.

Từ đây, cũng có thể cho thấy sự lo lắng của HLV Kiatisak về tình trạng chấn thương của Tuấn Anh. Tiền vệ sinh năm 1995 là nhân tố chủ chốt trong đội hình của HAGL, có vai trò cực kỳ quan trọng ở tuyến giữa của đội bóng phố núi. Tuấn Anh là người phải hoạt động với cường độ cao nhất trong bộ 3 tiền vệ Công Phượng - Tuấn Anh - Xuân Trường. Cầu thủ quê Thái Bình chơi như một tiền vệ đánh chặn, không ngại tranh chấp và có mặt trong hầu hết các điểm nóng trên sân.

Trong trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 4 V-League, Tuấn Anh đã chơi đủ 90 phút. Nếu Tuấn Anh không thể thi đấu, đây chắc chắn là mất mát lớn về mặt nhân sự của HAGL khi đối đầu với Viettel.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm