Căn penthouse ở Hollywood của Marilyn Monroe được bán gần 2,5 triệu USD

0 Thanh Niên Online

Ngôi sao điện ảnh Mỹ Marilyn Monroe từng sống trong căn hộ penthouse ở đại lộ Sunset (Hollywood, California) sau khi chia tay người chồng thứ hai Joe DiMaggio.

Tọa lạc tại tòa nhà Granville Towers, căn hộ trị giá 2,49 triệu USD là căn hộ thứ bảy và cũng là căn hộ cuối cùng mà Marilyn Monroe sống trước khi mua nhà ở Brentwood, California - nơi bà qua đời vào tháng 8.1962, theo công ty môi giới bất động sản.

Căn penthouse ở Hollywood của Marilyn Monroe được bán gần 2,5 triệu USD - ảnh 1

Phòng ngủ căn penthouse

PEOPLE

Marilyn Monroe sống tại căn hộ penthouse trên đại lộ Sunset và Crescent Heights trong vòng chưa đầy một năm sau khi chia tay người chồng thứ hai - ngôi sao đội bóng chày New York Yankees Joe DiMaggio.

Căn hộ penthouse (ở tầng cao nhất của tòa nhà Granville Towers) bao gồm hai phòng ngủ, hai phòng tắm với kiến ​​trúc trang nhã xuyên suốt.

Căn penthouse ở Hollywood của Marilyn Monroe được bán gần 2,5 triệu USD - ảnh 2

Marilyn Monroe

ELLE

Căn penthouse ở Hollywood của Marilyn Monroe được bán gần 2,5 triệu USD - ảnh 3

Tòa nhà Granville Towers

PEOPLE

Căn hộ có tầm nhìn ra quang cảnh thành phố và núi non với nhiều cửa sổ, sàn gỗ trong mỗi phòng, bao gồm hai phòng tắm giống như spa. Nhà bếp được trang bị tủ thép không gỉ, trần thạch cao. Các tiện nghi khác của tòa nhà bao gồm khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi và spa, sân vườn và bảo vệ suốt 24 giờ.

Căn penthouse ở Hollywood của Marilyn Monroe được bán gần 2,5 triệu USD - ảnh 4

Phòng tắm căn hộ penthouse có gam màu trắng

PEOPLE

Ngôi nhà ở khu Brentwood (Los Angeles) đã được rao bán vào năm 2017 với giá 6,9 triệu USD. Được xây dựng vào năm 1929, ngôi nhà có bốn phòng ngủ, ba phòng tắm theo phong cách kiến trúc Tây Ban Nha, là ngôi nhà duy nhất mà Marilyn Monroe từng sở hữu. Bà mua tài sản này sau khi ly hôn với người chồng thứ ba Arthur Miller và chết tại phòng ngủ 4 tháng sau khi dọn vào ở vì dùng ma túy quá liều ở tuổi 36.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Khi nhân vật cười mà khán giả lại… khiếp!

Khi nhân vật cười mà khán giả lại… khiếp!

Cười (tựa gốc: Smile) là tác phẩm kinh dị ra mắt khán giả Việt vào hôm nay (7.10). Phim thu về hơn 22 triệu USD, trở thành bộ phim ăn khách nhất tại phòng vé Bắc Mỹ ngay sau cuối tuần đầu tiên từ 30.9.