canal

Thị trường smartphone Ấn Độ chứng kiến bước thụt lùi lớn nhất trong suốt một thập kỷ /// Ảnh chụp màn hình

Thị trường smartphone Ấn Độ ảm đạm vì Covid-19

0
Theo công ty nghiên cứu Canalys, các lô hàng điện thoại thông minh tại Ấn Độ đã chứng kiến mức giảm 48% trong quý 2/2020 - mức giảm mạnh nhất trong suốt một thập kỷ tại nước này.
Doanh số smartwatch toàn cầu tăng 12%  /// Ảnh chụp màn hình

Doanh số smartwatch toàn cầu tăng 12%

0
Một báo cáo từ Canalys tiết lộ tăng trưởng của thị trường smartwatch toàn cầu đạt 12% trong quý 1/2020, mặc dù Covid-19 phá vỡ nhiều chuỗi sản xuất.
Apple Watch tiếp tục giữ vị trí số 1 về thị trường smartwatch tại Bắc Mỹ  /// Ảnh: AFP

Apple giữ 'ngôi vua' thị trường smartwatch Bắc Mỹ

0
Báo cáo hằng quý mới nhất từ Canalys cho thấy thị trường smartwatch Bắc Mỹ đã tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng trong quý 2/2019, với doanh số đạt 7,7 triệu chiếc, tăng 38% so với năm ngoái.
Samsung đã đánh bại Huawei trong vị trí lãnh đạo thị trường smartphone trong quý 2  /// Ảnh: AFP

Samsung dẫn đầu thị trường smartphone quý 2/2019

0
Các hãng nghiên cứu thị trường như Strategy Analytics, Counterpoint Research và Canalys đều đã phát hành báo cáo mới nhất của họ đối cho thị trường smartphone toàn cầu với xu hướng như nhau.
Khách hàng sẽ được đồng hành từng bước xuyên suốt hành trình trải nghiệm độc đáo này, trong đó mỗi chi tiết và số đo đều được trao đổi kỹ lưỡng và phân tích chính xác bởi người thợ may của Canali để thể hiện đúng nhu cầu thẩm mỹ của mỗi cá nhân. Bắt đầu với việc lựa chọn kiểu mẫu, kết hợp cùng việc nghiên cứu phong cách phù hợp nhất với vóc dáng và cá tính của từng khách hàng, tất cả đều dựa trên mối quan hệ mật thiết giữa niềm tin và sự tương tác

Canali - dịch vụ may đo Su Misura và tinh thần độc bản

0
Ngày 11 và 12.10.2018, Canali - biểu tượng thanh lịch trong thế giới thời trang Ý với những sản phẩm may đo hoàn hảo dành cho quý ông, sẽ chính thức cung cấp dịch vụ Su Misura tại 63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Huawei tiếp tục cai trị thị phần thị trường smartphone Trung Quốc  /// Ảnh: AFP

Huawei thống trị thị trường smartphone Trung Quốc

0
Báo cáo mới nhất từ hãng nghiên cứu thị trường Canalys cho thấy, hai nhà sản xuất smartphone hàng đầu thế giới là Apple và Samsung không thể "lãnh đạo" thị trường lớn nhất thế giới Trung Quốc trong quý 2 vừa qua.
Doanh số smartphone tại Trung Quốc đang có dấu hiệu chững lại  /// Ảnh: Reuters

Thị trường smartphone Trung Quốc bắt đầu bão hòa

0
Dữ liệu mới nhất đến từ hãng phân tích Canalys cho thấy, nhiều khả năng mức độ bão hòa của smartphone đã xảy ra tại thị trường đông dân nhất trên thế giới là Trung Quốc.
Chỉ tính riêng phiên bản LTE của Watch Series 3 đã có 800.000 chiếc được bán ra  /// Ảnh: Reuters

3,9 triệu chiếc Apple Watch được bán ra trong quý 3

0
Dữ liệu mới nhất của Canalys về thị trường thiết bị đeo cho thấy, Apple đã bán ra được 3,9 triệu chiếc Apple Watch trong quý vừa qua, trong đó có 800.000 chiếc là phiên bản tích hợp mạng dữ liệu di động (LTE).
/form>