canelo alvarez

Golovkin vẫn giữ biệt danh “độc cô cầu bại” nhưng đã có trận hòa đầu tiên trong sự nghiệp. /// AFP

Quyền anh: Gennady Golovkin hòa Canelo Alvarez đầy tranh cãi

0
Trận đại chiến hợp nhất các đai vô địch hạng trung thế giới giữa 2 võ sĩ Gennady Golovkin (Kazakhstan) và Saul Alvarez (Mexico) diễn ra trưa ngày 17.9 (giờ VN), đã kết thúc với tỷ số hòa ngoài dự đoán.
Canelo Alvarez (trái) và Gennady Golovkin (phải) chính thức ra mắt trước trận “siêu đại chiến” hạng trung thế giới /// AFP

'Siêu đại chiến' quyền anh hạng trung sắp phá kỷ lục thế giới

0
Hiện đã có hơn 3 triệu người đăng ký xem trên kênh truyền hình trả tiền trận đại chiến hợp nhất các đai vô địch hạng trung thế giới giữa võ sĩ 'độc cô cầu bại' Gennady Golovkin, người Kazakhstan gặp đối thủ người Mexico Canelo Alvarez.
Thể thao quốc tế

Thể thao quốc tế

0
Võ sĩ quyền anh Floyd Mayweather Jr. có biệt danh “độc cô cầu bại” đã thiết lập kỷ lục về thu nhập cao nhất thế giới cho một cuộc thượng đài. Ông sẽ nhận được 41,5 triệu USD khi gặp đối thủ Saul Canelo Alvarez (Mexico) tranh đai hạng siêu trung WBA/WBC vào ngày 14.9 tại Las Vegas, Mỹ. (AFP)
Floyd Mayweather lại phá kỷ lục về tiền thượng đài

Floyd Mayweather lại phá kỷ lục về tiền thượng đài

0
(TNO) Võ sĩ quyền Anh Floyd Mayweather Jr. tiếp tục lập kỷ lục về tiền thưởng, thu nhập cao nhất thế giới cho một cuộc thượng đài khi sẽ nhận được 41,5 triệu USD cho cuộc đấu với đối thủ Saul Canelo Alvarez vào ngày 14.9.