‘Canh bạc tình yêu’ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng

0 Thanh Niên

Canh bạc tình yêu là tác phẩm mới của đạo diễn Trương Dũng (biên kịch: Nguyễn Thị Mộng Thu), sau cơn sốt Mẹ ghẻ năm 2020, vừa phát sóng trên THVL1 lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần.

Lương Thế Thành - Văn Phượng trong phim 	 /// Ảnh: ĐPCC
Lương Thế Thành - Văn Phượng trong phim
Ảnh: ĐPCC

Phim dự kiến 100 tập, xoay quanh cuộc chiến của hai chàng trai trẻ Khiêm (Minh Luân) - Giám đốc của Tập đoàn Thành Công và Đăng Duy (Lương Thế Thành) - tân chủ tịch trẻ tuổi, tài cao của Tập đoàn Phát Đạt, đã có vợ sắp cưới - Khánh Băng (Văn Phượng).

Không chỉ đối đầu trên thương trường, Khiêm còn nuôi mối hận và quyết báo thù khi cựu chủ tịch Tập đoàn Phát Đạt chính là người khiến gia đình mình tan nát từ khi anh còn là đứa trẻ. Để đạt mục tiêu bằng mọi giá, Khiêm đã đặt cược cả tình yêu của mình khi đưa người yêu - Thanh Vân (Vân Trang), vào nhà của đối thủ, và từ đây canh bạc bắt đầu... Phim còn có sự tham gia của các diễn viên được yêu thích: NSƯT Tuyết Thu, Thanh Hiền, Huỳnh Anh Tuấn, Ngân Quỳnh, Phương Hằng, Huỳnh Quý, Ly Na Trang, Phúc An, Hữu Lộc, Hà Trí Quang, Kiều Khanh...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bản hồ sơ mật về Trịnh Công Sơn: Từ 'Ướt mi' đến Phong trào nhạc Trịnh Công Sơn

Bản hồ sơ mật về Trịnh Công Sơn: Từ 'Ướt mi' đến Phong trào nhạc Trịnh Công Sơn

Những mối quan hệ thân tình của Trịnh Công Sơn , sự khởi đầu của con đường âm nhạc từ một phòng trà đã trở thành những manh mối theo dõi, nghe ngóng của mật vụ văn hóa chính quyền Sài Gòn khi mà tên tuổi của nhạc sĩ này đang tạo ra một thứ hấp lực đối với giới trẻ sinh viên học sinh và trí thức Sài Gòn ở các đô thị miền Nam.

Người phụ nữ khuyết tật có trái tim nhân hậu

Người phụ nữ khuyết tật có trái tim nhân hậu

Giữa thế giới người khuyết tật với biết bao mảnh đời khốn khó, lam lũ kiếm sống từng ngày, có một phụ nữ không những tự mình vươn lên nghiệt ngã mà còn hết lòng vì cộng đồng. Đó là chị Bùi Thị Hồng Nga, nguyên Chủ tịch Hội Người khuyết tật TP. Cần Thơ.