'Cây táo nở hoa' nhận giải thưởng phim truyền hình năm 2021 của Hội Điện ảnh TP.HCM

0 Thanh Niên Online

Cây táo nở hoa vừa được Hội Điện ảnh TP.HCM trao giải B dành cho Phim truyền hình năm 2021 (năm nay không có giải A).

Phát sóng từ tháng 4 – 9.2021, Cây táo nở hoa là phim truyền hình Việt Nam chiếm lĩnh top 1 những bộ phim hot nhất trên nền tảng phim trực tuyến OTT (theo thông tin từ Younetmedia.com). Sau 71 tập phát sóng, phim đã thu về gần 1 tỉ lượt xem và tương tác trên các nền tảng VieON, YouTube và Facebook.

'Cây táo nở hoa' nhận giải thưởng phim truyền hình năm 2021 của Hội Điện ảnh TP.HCM  - ảnh 1

Cây táo nở hoa – phim truyền hình chiếm lĩnh top 1 những bộ phim hot nhất trên nền tảng OTT

chụp màn hình

Không chỉ là những con số “khủng”, dấu ấn của Cây táo nở hoa còn nằm ở sự quan tâm, yêu thích của đông đảo khán giả dành cho phim cũng như các nhân vật trong phim. Các vai diễn của Hồng Ánh, Thái Hòa, Trương Thế Vinh, Thúy Ngân, Nhã Phương, Song Luân… dường như chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

'Cây táo nở hoa' nhận giải thưởng phim truyền hình năm 2021 của Hội Điện ảnh TP.HCM  - ảnh 2

Phim khép lại sau 71 tập với hạnh phúc đong đầy cho các nhân vật chính và để lại nhiều cảm xúc nơi người xem

chụp màn hình

Không chỉ là tác phẩm truyền hình hấp dẫn kịch tính với những thước phim rất đẹp và rất đời, với những câu chuyện lay động về giá trị tình thân, gia đình mà Cây táo nở hoa đã mang đến, phim được nhìn nhận đã truyền đến khán giả nguồn năng lượng lạc quan, tích cực với niềm tin: “Nếu cuộc đời toàn chuyện xấu xa, tại sao cây táo lại nở hoa”. Cuộc đời tuy không trải đầy hoa hồng, cuộc sống tuy lắm lúc đầy khó khăn nhưng nếu vẫn còn có niềm tin, biết gieo trồng, khơi gợi, lan tỏa những điều thiện lành, tốt đẹp… thì một ngày nào đó những bông hoa hạnh phúc sẽ nở và tỏa hương…

'Cây táo nở hoa' nhận giải thưởng phim truyền hình năm 2021 của Hội Điện ảnh TP.HCM  - ảnh 3

Đạo diễn Võ Thạch Thảo: “Cảm xúc trong tôi là niềm hạnh phúc vì hành trình bộ phim mang lại..."

ĐPCC

Có lẽ vì những điều đó, Cây táo nở hoa tiếp tục chinh phục giới chuyên môn với Giải thưởng của Hội Điện ảnh TP.HCM. Với giải thưởng này, đạo diễn phim Cây táo nở hoa Võ Thạch Thảo cho biết: “Đối với chúng tôi, Cây táo nở hoa là kết quả kiên trì của cả ê-kíp, là cố gắng của từng cá nhân để có được một sản phẩm hoàn chỉnh, mang đến cho khán giả một bộ phim truyền hình chỉn chu nhất. Tôi thật sự hạnh phúc khi những nỗ lực đó đã được các khán giả và giới chuyên môn công nhận. Cảm xúc trong tôi là niềm hạnh phúc vì hành trình bộ phim mang lại. Tôi biết ơn khán giả, các cộng sự, ê-kíp và diễn viên đã đồng hành, ủng hộ bộ phim trong suốt thời gian qua”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm