CellphoneS khai trương 12 Trung tâm Laptop - Thiết bị nhà thông minh kèm nhiều ưu đãi

0

Hệ thống bán lẻ CellphoneS chính thức khai trương đồng loạt 12 Trung tâm Laptop - Thiết bị nhà thông minh, nâng tổng số cửa hàng cuối năm 2021 lên gần 70 tại 9 tỉnh thành.

Hai năm qua, ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến nhu cầu học tập và làm việc tại nhà nhiều hơn, ngành hàng laptop tại CellphoneS theo đó tăng trưởng mạnh. Doanh số laptop gấp 5 lần so với cùng kỳ 2020. Đặc biệt thị phần laptop chính hãng của CellphoneS tại 2 thị trường Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh tăng cao.

Bắt nhịp xu hướng, hệ thống đã chính thức mở bán các sản phẩm laptop, và các trung tâm Laptop được mở ra thể hiện rõ tầm nhìn chiến lược phát triển của hệ thống. CellphoneS đáp ứng đầy đủ các sản phẩm laptop chính hãng đến từ thương hiệu hàng đầu như: Apple, Asus, Dell, HP, Lenovo, Acer, MSI… Đặc biệt, các dòng laptop chuyên gaming cũng được trưng bày để game thủ trải nghiệm trước khi mua.

Thời gian tới, các trung tâm Laptop - Smart Home mới của CellphoneS cũng sẽ triển khai việc kinh doanh, lắp ráp PC, nâng cấp linh kiện máy tính. Khách hàng có thể tìm kiếm những bộ PC, AIO ưng ý với rất nhiều lựa chọn từ Asus, HP, Dell, Lenovo.

CellphoneS khai trương 12 Trung tâm Laptop - Thiết bị nhà thông minh kèm nhiều ưu đãi - ảnh 1

Trong năm 2021, CellphoneS có sự tăng trưởng mạnh mẽ ở một loạt nhóm ngành hàng Nhà thông minh mới: máy lọc không khí, thiết bị mạng, robot hút bụi… gấp 3-5 lần so với cùng kỳ 2020. Hiện tại CellphoneS đang chiếm đa số thị phần các thiết bị nhà thông minh chính hãng của một số nhãn hàng lớn tại thị trường Việt Nam.

Nhân dịp khai trương đến 12 Trung tâm Laptop - smarthome, hệ thống CellphoneS dành tặng nhiều ưu đãi giảm giá đặc biệt đến khách hàng xuyên suốt tuần lễ khai trương từ 17 - 23.12: Laptop - Màn hình máy tính giảm đến 30%, Thiết bị nhà thông minh - Smarthome chính hãng giảm đến 50%, tặng balo, áo mưa và nón bảo hiểm.

Mọi chi tiết ưu đãi vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí 18002097 để được tư vấn và hỗ trợ giao hàng nhanh tại nhà. Khách hàng có nhu cầu mua sắm laptop - PC - tablet - điện thoại - phụ kiện chính hãng an tâm bảo hành có thể truy cập wesbite CellphoneS hoặc đến trực tiếp gần 70 cửa hàng để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

‘Mùa tri ân’ này, ở Quảng Trị!

‘Mùa tri ân’ này, ở Quảng Trị!

Ở Quảng Trị, mỗi độ tháng 7 về, lòng người lại xao xuyến với hành trình tri ân cho những người ngã xuống, những Mẹ VN anh hùng, những gia đình có công với cách mạng…