CEO Trần Quang Chiến chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công mùa dịch

0

Duy trì đội ngũ nhân sự và đạt doanh thu ổn định cho công ty trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn, CEO Trần Quang Chiến - nhà sáng lập CyStack đã chia sẻ những bí quyết để anh có thể vượt qua thời gian khó khăn này.

Với đội ngũ nhân sự gồm các cộng sự và các chuyên gia công nghệ thuộc Công ty CyStack, CEO Trần Quang Chiến luôn đề cao việc chăm sóc đời sống tinh thần và phúc lợi đầy đủ cho từng cá nhân.

CEO Trần Quang Chiến chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công mùa dịch  - ảnh 1

Trong giai đoạn hiện nay, bất cứ kế hoạch, chính sách nào được đưa ra cũng phải được tối ưu nhất nhằm hạn chế các rủi ro và củng cố thương hiệu trên thị trường. Cùng với đó, việc đảm bảo quyền lợi và quan tâm đến nhân sự là yếu tố giúp doanh nghiệp ổn định được hoạt động kinh doanh và duy trì tăng trưởng hiệu quả.

CEO Trần Quang Chiến chia sẻ bí quyết kinh doanh thành công mùa dịch  - ảnh 2

Dự kiến CEO Trần Quang Chiến cùng đội ngũ sẽ xây dựng CyStack hoàn thiện hơn nữa, góp phần tạo nên những bước đột phá đáng mong chờ trong tương lai.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Solite phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Solite phát triển bền vững bằng việc sử dụng trứng gà nuôi thả

Nhãn hàng Solite thuộc Công ty Mondelez Kinh Đô Việt Nam công bố ra mắt sản phẩm bánh bông lan kem bơ sữa Solite Nature Fresh Mới, sử dụng 100% trứng từ gà nuôi thả (cage-free eggs), hay gà nuôi không lồng chuồng. Đây là sản phẩm cao cấp nhất trong danh mục sản phẩm của nhãn hàng Solite và là sản phẩm bánh đầu tiên tại Việt Nam chính thức sử dụng 100% trứng gà nuôi thả.

Lý do sức hút của Halotec trên thị trường suốt gần 20 năm qua

Lý do sức hút của Halotec trên thị trường suốt gần 20 năm qua

Là đứa con tinh thần của ông Nguyễn Ngọc Hải, một cựu quân nhân và kỹ sư động cơ, cũng như doanh nhân từng rong ruổi khắp các nẻo đường của châu Âu. Ông Hải và thương hiệu Halotec hiểu về tầm quan trọng và nhu cầu của thị trường về việc hồi phục động cơ.