CEO Trần Thắng: ‘Tôi muốn xây dựng Xuyên Việt Media thành một đế chế’

0

Xu thế toàn cầu hiện nay đang chuyển dịch từ kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online. Xuyên Việt Media đã và đang đón đầu xu thế ấy để đồng hành cùng các doanh nghiệp.

CEO Trần Thắng: ‘Tôi muốn xây dựng Xuyên Việt Media thành một đế chế’ - ảnh 1

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuyên Việt Media được thành lập bởi CEO Trần Thắng vào cuối năm 2019. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online và đào tạo kỹ năng Marketing Online cho các cá nhân/doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế.

CEO Trần Thắng chia sẻ: “Năm 2019, tôi quyết tâm thành lập công ty để mọi hoạt động đều được chính danh hơn. Tôi không chỉ muốn xây dựng những dịch vụ Digital Marketing theo phong cách tối giản, mà còn khát khao xây dựng nên một đế chế thực sự mang tên Xuyên Việt Media”.

Tính đến năm 2021, Xuyên Việt Media đã hoàn thành hơn 1000 dự án lớn nhỏ liên quan đến dịch vụ SEO Website và xây dựng nội dung website. Quy trình làm việc của công ty ngày càng được hoàn thiện và định hướng theo phong cách tối giản.

Thông tin Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuyên Việt Media

- Địa chỉ: 207 Nguyễn Văn Thủ, Đa Kao, quận 1, TP.HCM

- Hotline: 0972 219 297 - 0963 711 297

- Website: https://xuyenvietmedia.com/

- MST: 0315964953

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

'Ông lớn' lỗ lớn, giá điện lại phập phồng

'Ông lớn' lỗ lớn, giá điện lại phập phồng

6 tháng, lỗ sau thuế lên đến 16.500 tỉ đồng, tài sản giảm đến 32.200 tỉ đồng, báo cáo tài chính của Tập đoàn điện lực Việt Nam (EVN) khiến nhiều người lo ngại giá điện có nguy cơ tăng.