Chàng đầu bếp tí hon nổi tiếng thế giới – Le Petit Chef đến Việt Nam

0 Thanh Niên Online

Bữa ăn kéo dài gần hai tiếng đồ. Bởi không chỉ phục vụ các món ăn, đồ uống công phu mà còn đưa thực khách vào không gian hình ảnh ba chiều ngay trên bàn tiệc.

Anh đầu bếp hậu đậu, cao 58mm do công nghệ ánh sáng tạo nên sẽ giới thiệu văn hóa của từng quốc gia và cách thức tạo nên món ăn đó.

Chị Nguyễn Thị Liên Hương, khách hàng TP.HCM, chia sẻ: "Tôi từng được xem và biết thông tin về show Le Petit Chef ở trên mạng và trong phim ảnh. Thật ra mình rất thích và hụt một lần show này ở Park Hayatt Bangkok, mình rất thích. Đây là cơ hội rất tốt để bạn trải nghiệm show này ngay tại Việt Nam".

Chàng đầu bếp tí hon nổi tiếng thế giới – Le Petit Chef đến Việt Nam - ảnh 1

Thực khách Việt thích thú trong lần trải nghiệm show Le Petit Chef tại Việt Nam

Lê Nam

Theo cá nhân mình, họ làm rất mượt mà và không có lỗi về kỹ thuật như một số nơi khác. Ngoài ra, giá của nó cũng khá dễ chịu, có thể nói là rẻ hơn một số nơi khác mà mình đã từng tham khảo. Đây là một trải nghiệm ẩm thực về một show diễn. Giống như một show khi bạn đi xem trình diễn nghệ thuật hơn là một trải nghiệm về ăn uống".

Chia sẻ với phóng viên Thanh Niên về chương trình ẩm thực đặc sắc này, anh Trương Hồng Trí Việt, Trợ lý quản lý Nhà hàng Square One - TP.HCM, nói: "Mỗi phiên bản Le Petit Chef ở mỗi nước sẽ có một sự khác biệt, phù hợp với khách hàng nước đó. Khi đến Việt Nam menu chúng mình giới thiệu hầu hết món ăn quen thuộc có phương vị đặc biệt và gây bất ngờ cho người Việt.

Chàng đầu bếp tí hon nổi tiếng thế giới – Le Petit Chef đến Việt Nam - ảnh 2

Hành trình của chàng đầu bếp tí hon xuất hiện đầy sinh động trên bàn tiệc

Lê Nam

Thông thường mọi người hay ra ngoài ăn món Pháp, món Ý, món Hàn Quốc, món Nhật Bản... Mình cố gắng giới thiệu món ăn từ các nước khác mà mọi người chưa bao giờ thử. Thông qua đó có thể giới thiệu một đất nước đã tạo nên sự kích thích, hào hứng, vui vẻ của mọi người trong bữa ăn. Đồng thời là một cách để mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc biệt cho mọi người chưa bao giờ được trải qua."
Chàng đầu bếp tí hon nổi tiếng thế giới – Le Petit Chef đến Việt Nam - ảnh 3

Thưởng thức sự đa dạng của ẩm thực thế giới

Lê Nam

Trải nghiệm ẩm thực - thị giác "Đầu bếp tí hon" lần đầu ra mắt vào năm 2015 bởi nhóm nghệ sĩ Skullmapping và được ứng dụng tại thành phố Stockholm, Thụy Điển. Trải nghiệm này đã đi đến nhiều nhà hàng danh tiếng tại Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Dubai. Tại châu Á, Việt Nam là một trong những quốc gia được sớm trải nghiệm công nghệ này sau Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc. Chương trình "Đầu bếp tí hon" dự kiến sẽ phục vụ thực khách trong và ngoài nước đến TP.HCM từ nay đến hết tháng 11.2019.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Quán mì Quảng "công thức Pháp" độc đáo tại Sài Gòn

Quán mì Quảng "công thức Pháp" độc đáo tại Sài Gòn

Mì Quảng có đến 3 sự lựa chọn về nước dùng, sườn, tôm, thịt không cần ướp từ trước vẫn đậm đà và mang lại một hương vị rất riêng, đó là những điểm hấp dẫn thực khách tại quán mì Quảng "công thức Pháp" của chị Vân.