Chào sinh nhật, cơn mưa quà tặng giảm tất cả 50% từ Aqua Clinic

0

Mang trong mình niềm tin về sứ mệnh đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn trong mỗi người, Phòng khám chuyên khoa da liễu (Aqua Clinic) là 1 trong những phòng khám uy tín và nổi tiếng về làm đẹp, đứng vững nhiều năm trên thị trường.

Phòng khám chuyên khoa da liễu - Aqua Clinic luôn nỗ lực không ngừng để đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, tự hào là địa điểm tin cậy cho các ngôi sao giải trí của showbiz Việt và hàng trăm nghìn khách hàng ở khắp mọi nơi.

Không chỉ là phòng khám chuyên khoa da liễu, Aqua Clinic còn được xây dựng theo mô hình kết hợp spa và nghỉ dưỡng. Kiến trúc tại Aqua Clinic được thiết kế đơn giản trong không gian rộng lớn lên đến 1. 200 m², sang trọng nhưng tinh tế ngay giữa trung tâm Q.1, TP.HCM. Mỗi dịch vụ là một khuôn viên riêng biệt - hoàn toàn riêng tư, đảm bảo sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng cùng với quy trình hệ thống làm việc khép kín và chuyên nghiệp, toàn diện đi từ các bước tư vấn, điều trị, thăm khám.

Phòng khám chuyên khoa da liễu - Aqua Clinic tồn tại và thành công được như hôm nay chính là nhờ vào sự tin yêu của quý khách hàng. Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật, Aqua Clinic xin gửi tặng đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt - GIẢM 50% cho tất cả các dịch dụ và miễn phí thăm khám da kèm trải nghiệm 2 dịch vụ cho mọi khách hàng trong tuần lễ vàng từ ngày 22.5 đến 31.5.

Chào sinh nhật, cơn mưa quà tặng giảm tất cả 50% từ Aqua Clinic - ảnh 1

Công nghệ, trang thiết bị hiện đại, chính hãng

Phòng khám chuyên khoa da liễu - Aqua Clinic sử dụng những máy móc công nghệ cao hàng đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu thuật. Toàn bộ máy móc, sản phẩm của Aqua Clinic là chính hãng 100%.

Chào sinh nhật, cơn mưa quà tặng giảm tất cả 50% từ Aqua Clinic - ảnh 2

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm

Ngoài những trang thiết bị hiện đại, hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ không phẫu phuật, Aqua Clinic còn có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa về da liễu, tạo hình thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm, sẽ là “người đồng hành” sát cánh trên con đường làm đẹp của tất cả các khách hàng.

PHÒNG KHÁM CHUYÊN KHOA DA LIỄU - AQUA CLINIC

Hotline: 1900 6012

Website: https://aquaclinic.vn/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm