Chạy mô tô trên mặt nước: Khó tin nhưng có thật

0 Thanh Niên Online

Màn trình diễn tưởng chừng không tưởng của Robbie Maddison đã khiến hàng triệu người bất ngờ bởi lần đầu tiên người ta chứng kiến một chiếc mô tô địa hình lướt trên những con sóng.

>> Xem Tom Cruise phá nát BMW M3 trong Điệp vụ bất khả thi 5
>> Lễ hội mô tô VN 2015 hấp dẫn hơn với ‘chợ ve chai nghìn đô’

Robbie Maddison là một vận động viên đua xe 34 tuổi người Úc. Anh này được biết đến với những kỷ lục không tưởng. Trước đó, anh này từng có nhiều màn trình diễn không tưởng khác như đi xe trên dây hay thực hiện cú bay dài tới 114 mét trên đường trượt tuyết bằng mô tô...

Chạy mô tô trên mặt nước: Khó tin nhưng có thật - ảnh 1Màn trình diễn đầy ấn tượng của Maddison

Ý tưởng làm mô tô chạy trên mặt nước của Maddison bất ngờ đến khi anh xem vợ lướt ván và quyết định kết hợp đam mê của hai vợ chồng để tạo ra một môn thể thao mới. Phải mất tới 2 năm chiếc mô tô độ của Maddison mới được hoàn thành dựa trên nguyên lý của những chiếc ván lướt sóng. Để có thể lướt băng băng trên mặt nước với tốc độ cao, Maddisson đã đặt làm riêng bộ lốp đặc biệt có thiết kế gai lốp trông như những mái chèo.

Video mô tô chạy trên mặt nước - Nguồn: Youtube

Nhờ thiết kế đặc biệt, chiếc mô tô của Maddison vẫn có thể đi trên mặt đất như những chiếc xe bình thường. Chia sẻ về màn trình diễn độc đáo nhưng mạo hiểm trên, Maddison nói rằng có đôi lúc anh cảm thấy như mình đang cận kề cái chết khi chạy xe tốc độ cao trên mặt nước và những con sóng vỡ òa ngay sau lưng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mô tô, xe máy mới ồ ạt về Việt Nam

Mô tô, xe máy mới ồ ạt về Việt Nam

Hàng loạt mẫu mã mô tô, xe máy mới liên tiếp được các nhà sản xuất, phân phối tại Việt Nam tung ra thị trường nhằm thu hút khách hàng, chuẩn bị cho mùa bán hàng cuối năm.

Phí Phương Anh nâng cấp khí chất thanh lịch bên Yamaha Grande

Phí Phương Anh nâng cấp khí chất thanh lịch bên Yamaha Grande

Phí Phương Anh là một người đẹp sở hữu khả năng phối đồ “không cần phải bàn cãi” của showbiz Việt. Từ món phụ kiện có giá rất “chát” đến quần áo bình dân chỉ vài trăm ngàn đồng, Phí Phương Anh vẫn có thể “cân” được. Trong bộ ảnh mới, cư dân mạng phải công nhận khí chất ngày một được nâng cấp và vóc dáng đáng ngưỡng mộ của cô nàng.

Honda PCX e:HEV 2022 về Việt Nam, giá 99 triệu đồng

Honda PCX e:HEV 2022 về Việt Nam, giá 99 triệu đồng

Gia nhập thị trường xe máy Việt Nam, mẫu xe tay ga lai xăng-điện Honda PCX e:HEV 2022 được phân phối thông qua đại lý không chính hãng, giá bán 99 triệu đồng, cao hơn hàng chục triệu đồng so với giá tại Indonesia.