Cháy vé trận đại chiến CLB Hà Nội và HAGL

0 Thanh Niên Online

Những trận đại chiến giữa CLB Hà Nội và HAGL luôn đem đến thứ gia vị đặc biệt cho V-League, càng nóng hơn khi 2 đội bóng của bầu Đức và bầu Hiển đang đeo bám quyết liệt ở ngôi đầu bảng xếp hạng.

Cháy vé trận đại chiến CLB Hà Nội và HAGL - ảnh 1

Tuấn Anh và Hùng Dũng khi HAGL đối đầu CLB Hà Nội tại Hàng Đẫy năm 2020

Minh Tú

Chỉ sau một ngày mở bán, vé vào sân theo dõi trận đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL tại vòng 12 V-League 2022 lúc 19 giờ 15 ngày 14.8 đã được bán hết veo.

Cụ thể, BTC trận đấu bán ra 9.000 vé trong đó có 8.500 vé được bán trực tuyến và 500 vé được bán trực tiếp trên sân. Chỉ sau chưa đầy 24 giờ mở bán, toàn bộ 8.500 vé trực tuyến đã được bán sạch bách.

Do vậy, những khán giả nào chưa mua được vé trực tuyến có thể mua vé trực tiếp được mở bán tại sân Hàng Đẫy chiều thứ bảy, 13.8. Với sức nóng như thế này, khả năng các CĐV phải chen chúc tìm vé, thậm chí chấp nhận mua vé "chợ đen" là khá cao.

Cháy vé trận đại chiến CLB Hà Nội và HAGL - ảnh 2

Đã 2 năm rồi, HAGL mới trở lại làm khách tại Hàng Đẫy

Minh Tú

Vào lúc này, CLB Hà Nội đang dẫn đầu bảng xếp hạng V-League 2022 với 23 điểm sau 10 trận, đạt trung bình 2,3 điểm/trận, cùng hiệu suất nổ súng cao bậc nhất giải (14 bàn), chỉ thua CLB Hải Phòng có 16 bàn.

Ngay phía dưới, HAGL đang áp sát với 19 điểm, trung bình 1,9 điểm/trận. Đội quân của HLV Kiatisak "chỉ" ghi 11 bàn nhưng sở hữu hàng thủ rắn chắc nhất Việt Nam vào lúc này, với chỉ 6 lần vào lưới nhặt bóng.

Tất cả những điều này đang tạo ra một bầu không khí kỳ vọng rất lớn trong cộng đồng fan CLB Hà NộiHAGL cũng như CĐV trung lập. Nói không quá, đây sẽ là trận đại chiến mang tính biểu tượng của 2 đội bóng đang có phong độ và sức ảnh hưởng bậc nhất Việt Nam.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm