chi bac

Pha đi bóng lắt léo loại thủ môn đã thành thương hiệu của Minh nhí /// NVCC

Minh Nhí: Ông giáo già cặm cụi hết mình cho lớp trẻ

0
Cựu tiền đạo Hải quan Nguyễn Hoàng Minh, hay còn gọi là Minh nhí, một thời đã làm chao đảo mọi khuôn thành từ Nam chí Bắc, giờ đang là ông giáo già cặm cụi hết mình trên sân cỏ trong việc gõ đầu trẻ
Hãy để học sinh được đến trường với nhiều niềm vui cùng bạn bè, thầy cô /// Ảnh: Ngọc Dương

Niềm vui đến trường

4
Lứa tuổi nào đi học cũng cần vui chứ không chỉ bậc mầm non hay tiểu học. Tuy nhiên, mỗi lứa tuổi cần những cách dạy học và cách ứng xử khác nhau để việc học là tự thân, là niềm vui chứ không trở thành gánh nặng.
TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 44 | Những ly chè ngọt “chất bolero”

TRÀ ĐÁ CÙNG BOLERO số 44 | Những ly chè ngọt “chất bolero”

0

Năm 9 tuổi, chị theo gia đình lên Sài Gòn mưu sinh. Thương các em nhỏ dại, chị đã hi sinh cả tuổi thanh xuân để cùng cha mẹ tảo tần bằng nghề bán chè. Giờ đây, khi cuộc sống đã đủ đầy hơn thì chị cũng đã ở tuổi tứ tuần. Đó là câu chuyện về “duyên phận” của chị Bạch Loan với gánh chè đã tồn tại giữa Sài thành được 30 năm.

Hãy cùng gặp gỡ và thưởng thức tiếng hát mộc mạc, đầy cảm xúc của chị trong Trà đá cùng bolero số 44 do Báo Thanh Niên độc quyền sản xuất.

Chấm giải Ảnh báo chí Bạc Liêu - Cà Mau

Chấm giải Ảnh báo chí Bạc Liêu - Cà Mau

0
Hội Nhà báo VN tỉnh Bạc Liêu vừa tổ chức chấm công khai giải Ảnh báo chí Bạc Liêu - Cà Mau lần thứ 3 năm 2015. Đây là cuộc thi ảnh báo chí thường niên truyền thống do Hội Nhà báo của 2 tỉnh Bạc Liêu và Cà Mau luân phiên tổ chức nhân kỷ niệm Ngày báo chí cách mạng VN.
Lớp dạy nghề cho người khiếm thính

Lớp dạy nghề cho người khiếm thính

0
Hàng chục người khiếm thính ở TP.Cà Mau (Cà Mau) đã thành thạo nghề may công nghiệp, có thể tự nuôi sống bản thân nhờ lớp dạy nghề miễn phí của cô Phan Thị Minh.
Người trợ duyên cho kẻ tâm lành

Người trợ duyên cho kẻ tâm lành

0
Giới điêu khắc cũng như các vị chức sắc của Giáo hội Phật giáo VN đều biết đến Thụy Lam - Tổng công trình sư của những tôn tượng khổng lồ từ nam chí bắc. Vậy mà ông cũng có những nỗi niềm “biết tỏ cùng ai”…