Chi Bảo cảm ơn nhiều sao Việt đồng hành cùng quỹ 'Hiểu về trái tim'

0 Thanh Niên Online

Quỹ Hiểu về trái tim chính thức giúp đỡ được 2.500 bệnh nhân phẫu thuật tim. Diễn viên Chi Bảo dành lời cảm ơn chân thành đến các nhà hảo tâm và nghệ sĩ đã giúp sức lan tỏa chương trình thời gian qua.

Quỹ ‘Hiểu về trái tim’ của Chi Bảo giúp 2.500 bệnh nhi phẫu thuật tim /// Ảnh: BTC
Quỹ ‘Hiểu về trái tim’ của Chi Bảo giúp 2.500 bệnh nhi phẫu thuật tim
Ảnh: BTC

Quỹ Hiểu về trái tim vừa chạm đến cột mốc đáng nhớ với 2.500 ca mắc bệnh tim được hỗ trợ phẫu thuật sau 11 năm thực hiện. Các bệnh nhân được hỗ trợ là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Bên cạnh sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm, phía này còn nhận được sự hỗ trợ của nhiều nghệ sĩ với vai trò Đại sứ trái tim.

Chia sẻ về sự việc, diễn viên Chi Bảo, Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim cho biết: “Quỹ luôn trân trọng sự hiện diện của các nghệ sĩ. Họ là những Đại sứ trái tim có trái tim nhân hậu, vô tư khi đồng hành với những hoạt động của chúng tôi. Thật cảm động khi các bạn rất sẵn sàng mỗi khi chúng tôi cần”.

Chi Bảo cảm ơn nhiều sao Việt đồng hành cùng quỹ 'Hiểu về trái tim' - ảnh 1

Hồ Ngọc Hà là một trong những ca sĩ gắn bó với quỹ Hiểu về trái tim, có nhiều đóng góp để các bé được sớm phẫu thuật

Ảnh: BTC

Từ những ngày đầu thành lập, quỹ nhân đạo này nhận được sự đóng góp, đồng hành của nhiều sao Việt như: NSND Kim Xuân, NSƯT Bảo Quốc, NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, vợ chồng NSƯT Thanh Điền - Thanh Kim Huệ, ca sĩ Thanh Thúy, Hoa hậu Hà Kiều Anh... Sau khi ra đời, chương trình tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của đông đảo nghệ sĩ khác, trong đó, các gương mặt góp phần lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng bao gồm: vợ chồng ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu, Hoa hậu Thu Thảo, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, MC Thúy Hạnh, MC Phan Anh, siêu mẫu Xuân Lan, ca sĩ Đức Tuấn, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, Hoa hậu Thùy Dung, Hoa khôi Trương Diệu Ngọc, Á hậu Trương Thị May…

Chi Bảo cảm ơn nhiều sao Việt đồng hành cùng quỹ 'Hiểu về trái tim' - ảnh 2

Ca sĩ Đoan Trang đã vận động bạn bè, khán giả, ủng hộ cho Mái ấm Mai Tâm 10 chiếc giường tầng

Ảnh: BTC

Chưa dừng lại ở đó, nhiều nghệ sĩ còn trực tiếp đóng góp, kêu gọi khán giả cùng hỗ trợ để các bệnh nhi bị bệnh tim sớm được phẫu thuật. Trong mỗi hành trình, các nghệ sĩ không khỏi xúc động khi chứng kiến các em nhỏ bình phục sau phẫu thuật và niềm hạnh phúc của gia đình. Đồng thời, họ cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như: trao quà cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, thăm trẻ mồ côi, người già neo đơn… Gần đây, Quỹ Hiểu về trái tim đã kêu gọi và đóng góp gần 2,5 tỉ đồng cho quỹ vắc xin ngừa dịch Covid-19.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành

Hòa Hiệp: Tôi từng bị đồn yêu Lương Thế Thành

Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, diễn viên Hòa Hiệp tiết lộ hồi xưa anh cũng bị đồn với Lương Thế Thành. 'Nếu gọi là tình yêu đồng giới chắc chắn chỉ được 1-2 năm là cao lắm. Sao không nghĩ thiết thực hơn ai cũng mong muốn trong cuộc đời có người bạn thân, tri kỷ', Hòa Hiệp lý giải.