Chia tay CLB Đà Nẵng, Hà Đức Chinh chưa biết đi đâu về đâu

0 Thanh Niên Online

CLB Đà Nẵng đã kiên quyết không ký hợp đồng với Hà Đức Chinh khiến cầu thủ này gặp vấn đề trong việc tìm kiếm CLB mới.

HLV Phan Thanh Hùng đã từ chối ký tiếp hợp đồng với Hà Đức Chinh nên tiền đạo tuyển Việt Nam trở thành cầu thủ tự do.

Vấn đề khiến hai bên không thể tiếp tục khi người đại diện Đức Chinh đưa ra phí lót tay cho 3 năm kế tiếp quá cao. Đây là số tiền mà CLB Đà Nẵng không thể kham nổi cho tiền đạo nội, bởi ngân sách hoạt động hàng năm của họ không còn được dồi dào như trước đây.

Chia tay CLB Đà Nẵng, Hà Đức Chinh chưa biết đi đâu về đâu - ảnh 1

Hà Đức Chinh trở thành cầu thủ tự do khi chia tay Đà Nẵng

Định tuấn

Không ký với Đức Chinh, có thể HLV Phan Thanh Hùng phải sử dụng cầu thủ trẻ của Đà Nẵng trên hàng công như Xuân Tạo, Đình Duy, Văn Hữu.

Ngoài ra, Phan Văn Long vừa được ký tiếp hợp đồng 3 năm cũng giúp HLV Phan Thanh Hùng yên tâm, bởi Long rất có duyên ghi bàn.

Chia tay CLB Đà Nẵng, Hà Đức Chinh chưa biết đi đâu về đâu - ảnh 2

Phan Văn Long sẽ là trụ cột trên hàng công của Đà Nẵng

Định Tuấn

Chia tay CLB Đà Nẵng, Hà Đức Chinh vẫn chưa có điểm đến ở V-League. Có rất nhiều CLB quan tâm đến anh như Hà Tĩnh, TP.HCM, Sài Gòn, SLNA, Nam Định, Hải Phòng…, nhưng cái giá của Đức Chinh quá cao nên CLB nào cũng e ngại ngay khi mới đặt vấn đề.

Do khó khăn kinh tế mà đại dịch Covid-19 gây ra nên ngân sách hoạt động của các CLB ở mùa giải 2022 khá hạn hẹp, họ đều phải hạn chế mua sắm cầu thủ. Vì thế, muốn có CLB phù hợp, phía Đức Chinh nhiều khả năng phải giảm tiền phí lót tay.

Làm rõ chuyện Đỗ Hùng Dũng được gọi và quyết định không lên tuyển Việt Nam

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Nỗi lo tiền đạo U.23 Việt Nam

Nỗi lo tiền đạo U.23 Việt Nam

Muốn đạt kết quả tốt tại giải U.23 châu Á 2022, đội U.23 Việt Nam không được để thủng lưới và quan trọng nữa là phải ghi được bàn thắng. Nhiệm vụ không dễ dàng đặt lên vai hàng tiền đạo trong bối cảnh không có Tiến Linh.