11 tác phẩm đoạt giải cuộc thi video clip thanh niên với văn hóa giao thông

0 Thanh Niên
Ngày 16.1, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn, Ủy ban ATGT quốc gia đã phối hợp tổ chức lễ trao giải thưởng cuộc thi video clip với chủ đề: Thanh niên với văn hóa giao thông
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương tới dự.
Cuộc thi diễn ra từ tháng 8 - 12.2017, đã có trên 100 tác phẩm gửi dự thi. Nội dung các tác phẩm phản ánh các mô hình, giải pháp sáng tạo của tổ chức Đoàn và thanh niên trong tham gia đảm bảo an toàn giao thông; tuyên truyền, giúp người dân hiểu biết luật giao thông; giới thiệu những tấm gương điển hình trong tham gia truyền thông nét đẹp văn hóa giao thông.
T.Ư Đoàn và Ủy ban ATGT quốc gia đã trao giải thưởng cho 11 tác phẩm tiêu biểu nhất. Trong đó, tác phẩm Ước mơ của em của Đoàn thanh niên Trường ĐH Quy Nhơn (Bình Định) nhận giải nhất với phần thưởng là 1 xe máy trị giá 20 triệu đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Lê Quốc Phong phát biểu tại khai mạc Diễn đàn thanh niên Nga - Việt 2019 /// Vũ Thơ

Thanh niên đóng góp tích cực vào mối quan hệ Liên bang Nga - VN

Ngày 26.9, tại Trường ĐH Quan hệ quốc tế Moscow, Liên bang (LB) Nga đã diễn ra lễ khai mạc Diễn đàn thanh niên Nga - Việt 2019 với sự tham dự của đoàn đại biểu 50 thanh niên VN do anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về thanh niên VN làm trưởng đoàn.