Giải thưởng Gương mặt trẻ VN tiêu biểu 2018: 20 ứng viên vào vòng bình chọn trực tuyến

0 Thanh Niên
Chiều 17.1, tại Hà Nội, Hội đồng xét tặng giải thưởng Gương mặt trẻ VN tiêu biểu 2018 đã họp lần thứ nhất để chọn các ứng viên xuất sắc vào vòng bình chọn trực tuyến.
Anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết BCH T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN, Chủ tịch Hội đồng giải thưởng chủ trì.
Năm nay giải thưởng đã tiếp nhận 134 hồ sơ ứng viên. Trong đó, đáng chú ý có 9 ứng viên là người các dân tộc thiểu số; học hàm cao nhất là giáo sư tập sự, học vị cao nhất là tiến sĩ; ứng viên nhiều tuổi nhất là 35, ít tuổi nhất là 7 tuổi.
Hội đồng đã chọn ra 20 ứng viên xuất sắc nhất để vào vòng bình chọn trực tuyến. Theo anh Lê Quốc Phong, năm nay giải thưởng được bình chọn sớm, khoảng đầu tháng 3 sẽ công bố 10 Gương mặt trẻ VN tiêu biểu.
Theo kế hoạch, đầu tuần tới, ban tổ chức sẽ công bố danh sách 20 gương mặt vào vòng bình chọn trực tuyến để chọn ra 10 Gương mặt trẻ VN tiêu biểu và 10 Gương mặt trẻ VN triển vọng năm 2018.
 

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tặng góc học tập cho các em học sinh tại xã A Dơi /// Nguyễn Phúc

Khám phát thuốc miễn phí cho gần 1.000 người dân

Chỉ trong vòng 1 ngày, với sự chuẩn bị tốt, các đoàn viên thanh niên đã hoàn thành nhiều công trình phần việc ý nghĩa tại xã vùng cao A Dơi (H.Hướng Hóa, Quảng Trị) như: Lắp đặt công trình hơn 2 km đèn đường, khám phát thuốc miễn phí cho gần 1.000 người dân...
Trang fanpage của T.Ư Đoàn thu hút nhiều bạn trẻ  /// C.T.V

Đoàn đã có nhiều đổi mới để chiếm lĩnh không gian mạng

Đoàn cũng tìm kiếm phương thức tiếp cận với thanh niên để xây dựng nâng cao chất lượng hoạt động văn hoá. Đoàn đã có nhiều đổi mới và quyết liệt để chiếm lĩnh không gian mạng để tuyên truyền, giáo dục thanh niên bằng nhiều hình thức phong phú.