Hội Sinh viên xác định nhiệm vụ trọng tâm trong 5 năm tới

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên
Ngày 10.7, tại Hải Phòng, anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên VN, chủ trì Hội nghị BCH T.Ư Hội Sinh viên VN (mở rộng) lần thứ 8, khóa IX.
 

Hội nghị diễn ra trong hai ngày 10 - 11.7, đánh giá kết quả công tác Hội và phong trào sinh viên 2017 - 2018, đề ra những giải pháp để nâng cao hoạt động, chất lượng của tổ chức Hội các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Hội Sinh viên VN toàn quốc lần thứ 10 diễn ra vào cuối năm 2018.
Phát biểu tại hội nghị, anh Lê Quốc Phong đề nghị các đại biểu cần xác định các giải pháp, công việc hướng đến nhiệm kỳ mới trong 5 năm tới sẽ có những thuận lợi, thách thức, tác động gì mà tổ chức Hội cần quan tâm cũng như xác định rõ những nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của sinh viên.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Bà Trương Thị Mai chụp hình với các đại biểu dự Hội nghị Ban Chấp hành T.Ư Đoàn lần thứ 3 - khóa 11 /// Ảnh: Lê Thanh>

Tạo ra không gian tốt để người trẻ khởi nghiệp và sáng tạo

Đoàn cần quan tâm đến các giảng viên, nhà khoa học trẻ, cán bộ trẻ giỏi vì tạo sự cảm hứng, lan tỏa, dẫn dắt một lực lượng lớn của thanh niên để góp phần phát triển đất nước. Nhóm thanh niên cần quan tâm nữa là những thanh niên yếu thế để họ cảm thấy không bị bỏ rơi...
 /// Ảnh: Ngô Minh Hải>

Ra quân Chiến dịch tình nguyện

Sáng 15.7, Hội LHTN, Hội Sinh viên TP.HCM tổ chức lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân; Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội Sinh viên VN Nguyễn Minh Triết và hơn 5.000 sinh viên (ảnh)...