Khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 lượt người thuộc gia đình chính sách

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Sáng 25.7, Ban thanh niên quân đội phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Trị và Viện quân y 268 (đóng tại Thừa Thiên-Huế) tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí cho 500 lượt người thuộc đối tượng gia đình chính sách, đối tượng có hoàn cảnh khó khăn tại xã Hải Chánh, H.Hải Lăng.
Các cụ được đội ngũ y bác sĩ thăm khám tận tình /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC Các cụ được đội ngũ y bác sĩ thăm khám tận tình - ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Các cụ được đội ngũ y bác sĩ thăm khám tận tình
ẢNH: NGUYỄN PHÚC
Từ sáng sớm, rất đông bà con tại địa phương đã tập trung tại trụ sở UBND xã Hải Chánh chờ đến lượt thăm khám. Đặc biệt, ngoài các y bác sĩ, Viện quân y 268 còn đưa máy siêu âm, máy điện tim, các thiết bị xét nghiệm máu và nhiều loại thuốc đặc trị đến để phục vụ bà con.
Sau khi được thăm khám, phát thuốc miễn phí nhiều cụ đã tấm tắc khen cách làm việc nhịp nhàng của các tình nguyện viên, bộ đội và lực lượng quân y.
"Hy vọng sẽ có nhiều đoàn khám bệnh miễn phí như thế này về với bà con để nâng cao sức khỏe cho người già, người có công sống ở vùng ông thôn", một cụ phấn chấn nói.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cháu Đặng Xuân Tiến vừa xuất viện về nhà /// ẢNH: NGUYỄN PHÚC>

Quyên tiền giúp nạn nhân TNGT thảm khốc

Sau gần nữa tháng phát động, từ sự đóng góp của các đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh, Tỉnh đoàn Quảng Trị đã thu được gần 100 triệu đồng hỗ trợ gia đình các nạn nhân tai nạn giao thông (TNGT) thảm khốc làm 17 người thương vong...