Ngày hội Xuân biên giới thắm tình quân dân

0 Thanh Niên
T.Ư Đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình Xuân biên giới thắm tình quân dân tại Lạng Sơn.
 /// Ảnh: Bảo Ngọc - Ảnh: Bảo Ngọc
Ảnh: Bảo Ngọc
Trong 2 ngày 30 - 31.1, tại Lạng Sơn, T.Ư Đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức chương trình Xuân biên giới thắm tình quân dân với sự tham dự của anh Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN VN (ảnh).
Chương trình được triển khai nhằm tạo cơ hội cho thanh thiếu nhi tại địa phương được quan tâm hơn và tri ân sự hy sinh cao cả của các chiến sĩ biên phòng.
Trong khuôn khổ chương trình, T.Ư Đoàn phối hợp với các đơn vị tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho 500 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng; hỗ trợ xây tặng 3 “Ngôi nhà 100 đồng”, xây dựng 2 sân chơi thiếu nhi; tặng 510 suất quà cho mẹ VN anh hùng, đối tượng chính sách, hộ nghèo, học sinh nghèo vượt khó học giỏi... với tổng trị giá các công trình, phần quà gần 1,2 tỉ đồng.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh Lê Quốc Phong /// Ảnh: Ngọc Thắng

Tạo nhiều không gian sáng tạo cho người trẻ

Để phát huy thanh niên đề xuất các ý tưởng, sáng kiến, các cấp bộ Đoàn phải hiểu, dẫn dắt, gợi mở các vấn đề cần giải quyết, đặt hàng những ý tưởng sáng tạo trong từng địa bàn, từng đối tượng thanh niên.