Phó chủ tịch nước trao quà cho con em chiến sĩ, ngư dân Quảng Nam

0 Thanh Niên Online
Ngày 24.8, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã trao các phần quà cho học sinh là con em chiến sĩ, ngư dân Quảng Nam nhân dịp năm học mới.
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho học sinh con em chiến sĩ và bà con ngư dân Quảng Nam ///  Ảnh: HỮU TRÀ Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho học sinh con em chiến sĩ và bà con ngư dân Quảng Nam - Ảnh: HỮU TRÀ
Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho học sinh con em chiến sĩ và bà con ngư dân Quảng Nam
Ảnh: HỮU TRÀ
Cùng dự buổi trao quà có lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và các đơn vị tài trợ. Theo đó, Phó chủ tịch nước trao cho học sinh mỗi suất quà trị giá 2,25 triệu đồng, trong đó có 2 triệu tiền mặt và cặp sách để các em có thêm điều kiện bước vào năm học mới.
Món quà ý nghĩa này nhằm động viên các chiến sĩ yên tâm công tác, bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc cũng như động viên bà con ngư dân bám biển đánh bắt thủy hải sản…
Phó chủ tịch nước trao quà cho con em chiến sĩ, ngư dân Quảng Nam - ảnh 1
Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Đinh Văn Thu trao cặp đựng sách vở cho học sinh
Ảnh: HỮU TRÀ
Bà Nguyễn Thị Hiền, Phó chủ tịch Quỹ bảo trợ trẻ em VN, cho biết những món quà nhỏ mang đầy tình thương yêu được trao tặng hôm nay sẽ là động lực cho các em học sinh vững tin trên con đường đến trường, phấn đấu thành người công dân có ích cho xã hội.
Ngoài ra, Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cũng trao 50 suất quà, mỗi suất trị giá 2,5 triệu đồng cho 50 trường hợp là người có công, thương bệnh binh, gia đình chính sách tại một số huyện của tỉnh Quảng Nam nhằm tri ân những đóng góp của gia đình người có công đối với đất nước.
Phó chủ tịch nước trao quà cho con em chiến sĩ, ngư dân Quảng Nam - ảnh 2
Phó chủ tịch nước trao quà cho gia đình người có công với cách mạng
Ảnh: HỮU TRÀ

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các lãnh đạo cấp cao VN và các chuyên gia nước ngoài đối thoại  /// Ảnh: Tiêu Phong

3 đột phá: con người, hạ tầng, thể chế

Đó chính là 3 mũi nhọn mà theo các chuyên gia cao cấp của thế giới tại Diễn đàn kinh tế năm 2019, Việt Nam phải đặt ưu tiên hàng đầu để tiếp tục củng cố đà tăng trưởng nhanh, bền vững cả chất và lượng.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tham dự Phiên toàn thể của APPF – 27 /// Ảnh: TTXVN

APPF 27 thông qua 14 nghị quyết

Sau 3 ngày làm việc, Hội nghị APPF 27 đã thông qua 14 nghị quyết trên cơ sở 43 dự thảo nghị quyết do các nước thành viên đề xuất và Thông cáo chung Siem Reap 2019.