cho vui

Đội hình 3QCMN: Từ chơi vơi đến… thực tế

Đội hình 3QCMN: Từ chơi vơi đến… thực tế

0
Khi bắt đầu một game mới, người chơi thường có tâm lý chơi cho vui trong một thời gian ngắn, nhưng khi tìm hiểu sâu cũng là lúc quyết định có nên đầu tư vào game hay không. Chuyện đó còn tùy thuộc vào gameplay.
Mẹ thầu số đề, khai ra con trai cũng là dân chơi đánh đề

Mẹ thầu số đề, khai ra con trai cũng là dân chơi đánh đề

0
Làm việc với cán bộ công an, một phụ nữ 55 tuổi (ở ấp Cầu Xây, xã Kiểng Phước, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang) đưa theo con trai 30 tuổi đi cùng. Không phải là đi cùng cho vui, mà đi cùng vì cậu con trai cũng là người liên quan đến đường dây thầu số đề của mẹ.
Có nên tỏ tình vào ngày cá tháng tư?  /// Ảnh minh họa: Thanh Dung

Có nên tỏ tình vào ngày cá tháng tư?

0
Cho rằng việc tỏ tình vào ngày cá tháng tư nếu không thành công sẽ lấy lý do 'đùa cho vui' chứ không phải sự thật. Vì vậy, không ít bạn trẻ chọn ngày này để bày tỏ tình cảm với đối phương.
Văn Toàn (trái) vẫn là cầu thủ chơi tốt nhất của HAGL  
 /// ảnh: Khả Hòa

Thách thức lớn chờ Kiatisak

1
Sau hai trận đấu tại giải giao hữu cùng HAGL, Kiatisak nhận ra có quá nhiều thách thức vẫn còn chờ đợi ông phía trước. Zico Thái còn hàng tá công việc phải làm nếu không muốn HAGL chỉ đá cho vui!
Bảo Toàn (giữa) được tung vào đá chính đã chơi hay hơn mong đợi /// Minh Trần

HAGL đã qua thời 'dành cả thanh xuân' để trụ hạng?

0
Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vẫn còn xa mới có thể tìm lại ánh hào quang xưa, nhưng nhìn lại những động thái từ đầu mùa, có thể khẳng định họ đã dẹp bỏ tư tưởng “đá cho vui” để nuôi khát vọng trở thành một kẻ thách thức trong tốp đầu.