Chơi trốn tìm theo phong cách 4.0 cùng bạn bè ngày Tết với Hide Online

0 Thanh Niên Online

Hãy cùng người thân và bạn bè tham gia vào những ván chơi trốn tìm theo phong cách Prop Hunt thú vị vào ngày Tết.

Vào ngày Tết có rất nhiều trò chơi để mọi người có thể cùng nhau trải nghiệm, Hide Online là một lựa chọn rất đáng chú ý. Trò chơi hoạt động theo phong cách trốn tìm - hành động bắn súng với nhiều người chơi có nội dung thú vị và ly kỳ, thuộc thể loại Prop Hunt (tìm đồ vật) nổi tiếng.

Chơi trốn tìm theo phong cách 4.0 cùng bạn bè ngày Tết với Hide Online - ảnh 1

Cùng nhau tìm kiếm kẻ ẩn nấp dưới hình dạng đồ vật trong Hide Online

Bạn có thể tham gia chơi trực tuyến với cộng đồng trên khắp thế giới hoặc tự tạo phòng riêng với mật khẩu để các thành viên trong gia đình chơi cùng nhau. Người chơi sẽ được xếp vào hai đội, mỗi đội sẽ luân phiên vào vai người ẩn nấp (Props) và người đi săn (Hunter) trong một ván chơi có thời gian 3 phút. Mỗi phe sẽ có nhiệm vụ của riêng mình.

Phe ẩn nấp

Với phe ẩn nấp, mỗi người chơi sẽ hóa thân thành một đồ vật ngẫu nhiên trong căn phòng như chiếc bánh, ly nước, chậu cây, cái bàn, cái ghế và nhiều đồ vật khác. Nhiệm vụ lúc này của phe ẩn nấp là không để lộ tung tích của mình. Mỗi 25 giây, người chơi ẩn dưới dạng đồ vật sẽ tự phát ra âm thanh và xuất hiện biểu tượng cảm xúc ở trên đầu, lợi dụng thời điểm này những thợ săn sẽ có thể phát hiện và tiêu diệt bạn.

Nếu bị phát hiện bởi đối thủ, hãy nhanh chóng di chuyển thật nhanh đến nơi khác. Khi trốn chạy, bạn có thể biến những người đang săn đuổi mình thành thú vật để ngăn cản họ truy đuổi và tấn công. Có thể thực hiện điều này bằng cách đến gần thợ săn, đưa tâm ngắm của mình về phía họ và bấm vào nút có hình con heo.

Và khi đã thoát khỏi tầm quan sát của thợ săn, hãy nhanh chóng tiến đến nơi có thật nhiều đồ vật và biến thành một vật có hình dạng khác để thợ săn không thể nhận ra bạn. Hãy chọn vị trí khôn khéo để nấp và tiếp tục giữ cho bản thân bất động. Nếu không may bị tiêu diệt, bạn có thể hồi sinh để tiếp tục cuộc chơi.

Chơi trốn tìm theo phong cách 4.0 cùng bạn bè ngày Tết với Hide Online - ảnh 2

Hãy ẩn mình khéo léo để giành chiến thắng

ảnh chụp màn hình

Khi hết thời gian 3 phút mà kẻ địch không tìm ra và tiêu diệt được bạn hoặc những người chơi khác trong đội của bạn đang trốn, phe ẩn nấp sẽ giành chiến thắng.

Phe thợ săn

Nhiệm vụ của phe thợ săn là truy tìm và tiêu diệt những kẻ ẩn nấp dưới hình dạng đồ vật bằng súng và lựu đạn.

Thợ săn có thể bắn vào từng đồ vật để kiểm tra xem đó có phải là kẻ ẩn nấp hay không, nếu khi bắn vào đồ vật thấy xuất hiện tên cùng thanh máu thì hãy nhanh chóng tiêu diệt kẻ đang ẩn nấp đó. Lưu ý là khi bắn vào đồ vật không phải là người đang ẩn mình thì máu của bản thân sẽ bị giảm xuống.

Chơi trốn tìm theo phong cách 4.0 cùng bạn bè ngày Tết với Hide Online - ảnh 3

Hãy tiêu diệt những kẻ địch ẩn mình dưới lốt đồ vật

ảnh chụp màn hình

Để hạn chế máu bản thân bị giảm quá nhiều, hãy chú ý lắng nghe âm thanh và hướng phát ra âm thanh đó từ những kẻ ẩn nấp, vì mỗi 20 giây những đồ vật đang lẩn trốn sẽ phát ra tiếng nhạc và có biểu tượng cảm xúc xuất hiện phía trên chúng. Lúc này hãy nhanh chóng dùng súng bắn vào đồ vật mà bạn phát hiện, lưu ý hãy tránh xa chúng để không bị biến thành thú vật. Ngoài ra bạn cũng có thể ném lựu đạn để tiêu diệt những mục tiêu nhỏ và di chuyển nhanh.

Lưu ý:

Những vật phẩm như biến đối thủ thành thú vật, lựu đạn và lượt hồi sinh, bạn chỉ được tặng với số lượng giới hạn khi mới tham gia trò chơi. Nếu đã sử dụng hết thì có thể nạp tiền vào trò chơi để mua, hoặc bạn có thể xem quảng cáo để nhận chúng miễn phí.

Trò chơi sẽ càng thú vị khi có nhiều người cùng tham gia, vì vậy trong những buổi quây quần của gia đình và bạn bè trong ngày Tết, còn ngần ngại gì mà không cùng mọi người trải nghiệm những phút giây trốn tìm thú vị với Hide Online.

Trò chơi có thể tải về miễn phí từ Google Play Store hoặc Appel App Store.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm