Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang ‘quay xe’ vì bất mãn chồng?

0 Thanh Niên Online

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang bất mãn và phản ứng quyết liệt với chồng; Bố của Vũ xuất hiện gây náo loạn quán phở của Hào.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang ‘quay xe’ vì bất mãn chồng? - ảnh 1

Giang lần này tuyên bố đàn ông không là gì, sẽ chú tâm kiếm tiền và lo cho sự nghiệp

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19 tối qua có thêm những tình tiết mới hấp dẫn. Việt tiếp tục mắc sai lầm vì quá chiều chuộng con gái. Đang ngủ với vợ, Mai Anh gọi điện báo căn hộ mất điện, mẹ đi chơi chưa về không liên lạc được. Vậy là Việt phải chạy qua để Giang ngủ một mình ở nhà cả đêm. Biết vợ giận nên Vũ hẹn hôm sau sẽ dành hết thời gian cho Giang.

Trong một diễn biến khác sau đó, Giang háo hức chuẩn bị cho cuộc “hâm nóng” với chồng tối nay nên rủ Minh Minh đi mua đồ ngủ sexy. Tình cờ, Lam - vợ cũ của Việt nghe được cuộc nói chuyện của Giang và Minh nên sắp xếp một cuộc nhậu ở căn hộ của mình, nhân dịp có cậu bạn chung nhóm từ nước ngoài về, 10 năm mới gặp. Việt đành phải nhắn tin báo cho Giang sẽ về trễ. Giang mặc sexy, rót sẵn rượu đợi mãi không thấy chồng về, gọi điện thì Việt không nghe máy. Còn Việt thì bị nói khích nên quên luôn cuộc hẹn với vợ, uống đến say khướt rồi ngủ lại căn hộ của vợ cũ. Giang sốt ruột gọi điện cho Mai Anh thì biết chồng ở đấy. Giang đã đến gọi Việt về nhà cũng như lấy quyền làm vợ không nhân nhượng trước những lời nói “chặt chém” của Mai Anh nữa.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang ‘quay xe’ vì bất mãn chồng? - ảnh 2

Giang phản ứng quyết liệt khi chồng quá chiều chuộng vợ cũ và con gái. Cô tuyên bố không chấp nhận cuộc hôn nhân chung chạ

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 19 còn có diễn biến, Giang đưa đơn xin nghỉ việc khiến Vũ khó chấp nhận. Vũ khuyên người yêu cũ nên suy nghĩ lại.

Một tình tiết cũng đáng chú ý trong tập này là Mai Anh có lẽ vì muốn trả thù Giang nên gợi ý nếu mẹ muốn tái hợp với bố thì mình sẽ giúp mẹ giành lại chồng.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20 tối nay 1.7 lúc 21 giờ trên VTV3 hé lộ những tình tiết gay cấn khi lần này Giang quyết không nhân nhượng nữa nên phản ứng quyết liệt với Việt: “Em chấp nhận kết hôn với anh là em chấp nhận mối quan hệ của anh với gia đình cũ. Nhưng em không chấp nhận thái độ của anh. Anh thoải mái đi lại với vợ cũ của anh như thế. Anh vô tư, ăn ở nhà vợ cũ của anh. Rồi vợ cũ và con gái của anh, họ coi em như không tồn tại. Họ có thể thoải mái đến đây, thích đến thì đến thích đi thì đi. Bởi vì họ được anh cho phép. Anh coi việc đấy là bình thường. Em không chấp nhận, em không chấp nhận một cuộc hôn nhân chung chạ kiểu này được nữa”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang ‘quay xe’ vì bất mãn chồng? - ảnh 3

Bố của Hào và Vũ xuất hiện gây náo loạn quán phở

chụp màn hình

Một tình tiết cũng rất thú vị là Giang chắc sẽ không có ý định nghỉ việc nữa sau tất cả những chuyện xảy ra. Cô nói với Minh Minh: “Mày bớt nói hai chữ có chồng hộ tao được không. Bây giờ tao chỉ làm tất cả những gì mình thích. Tao nghĩ rồi chỉ có sự nghiệp và tiền bạc của mình mới mãi mãi trung thành với mình, còn đàn ông á, phải xét…”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20 còn có một nhân vật mới xuất hiện chính là bố của Vũ và Hào. Ông bố này đến quán phở của con trai và gây náo loạn khi nhìn thấy một khách nữ vỗ mông Hào.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 20: Giang “quay xe” vì bất mãn chồng?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm