‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 33: Ai sẽ hiến tủy cứu Mai Anh?

0 Thanh Niên Online

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 33: Mai Anh hoảng sợ khi thấy tóc bị rụng nhiều; Giang đồng hành cùng Lam để chăm sóc Mai Anh; Hào đến tận công ty công khai tình cảm với Minh Minh.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 33: Ai sẽ hiến tủy cứu Mai Anh? - ảnh 1

Mai Anh bắt đầu những ngày tháng "chiến đấu" với căn bệnh ung thư máu

chụp màn hình

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 32 có những diễn biến căng thẳng khi bệnh tình của Mai Anh ngày càng trầm trọng. Cả Việt và Lam đều không thể giấu được sự lo lắng khiến Mai Anh nghi ngờ nên lục tìm bệnh án của mình trong phòng mẹ. Cô bé vô cùng hoảng sợ khi biết mình bị ung thư máu. Vậy là Lam phải vỗ về con gái, chuẩn bị cùng chồng cũ đưa cô bé vào bệnh viện điều trị. Nằm trong phòng bệnh, Mai Anh từ chối gặp những người bạn thân cùng lớp đến thăm. Thậm chí cô bé còn quát cả mẹ khi Lam vỗ về, động viên con gái.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 33: Ai sẽ hiến tủy cứu Mai Anh? - ảnh 2

Giang nấu đồ ăn đem đến cho Lam ở bệnh viện và bày tỏ mong muốn đồng hành cùng vợ cũ và con riêng của Việt

Chụp màn hình

Một số tình tiết trong tập này cho thấy Hào và Minh Minh chính thức là một cặp. Hào tỏ ra là người đàn ông rất chiều bạn gái nên sẵn sàng chế ra món mới để đãi Minh Minh. Họ cùng vào bếp rất ngọt ngào.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 33 tối nay 19.8 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ những tình tiết căng thẳng hơn khi Mai Anh khóc thét vì thấy tóc mình bị rụng quá nhiều. Lam ôm lấy cô con gái đáng thương để an ủi.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 33: Ai sẽ hiến tủy cứu Mai Anh? - ảnh 3

Hào đến tận công ty quan tâm "chị đẹp" Minh Minh

chụp màn hình

Trong một cảnh khác thì Hào đem đồ ăn đến tận phòng làm việc của Minh Minh và không giấu diếm tình cảm dành cho “chị đẹp”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 33 còn có cảnh Giang nấu đồ ăn và đem đến tận bệnh viện cho Lam. Vợ mới của Việt bày tỏ mong muốn sẽ cùng Lam chăm sóc cho con riêng của chồng cũng như không nề hà chuyện phải thay Lam trực ở bệnh viện.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 33: Ai sẽ hiến tủy cứu Mai Anh?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm