‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 4: Vì sao Giang ngày càng bất mãn chồng?

0 Thanh Niên Online

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4: Mẹ Giang lên thăm vợ chồng con gái khiến Mai Anh khó chịu; Giang tỏ ra bất mãn chồng.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 4: Vì sao Giang ngày càng bất mãn chồng?  - ảnh 1

Giang ngày càng tỏ ra bất mãn chồng

chụp màn hình

Chồng cũ,vợ cũ, người yêu cũ tập 3 có những diễn biến hấp dẫn hơn khi Mai Anh ngày càng tỏ thái độ với mẹ kế. Khi nhìn thấy bố đang cùng Giang đi chơi trong vườn hoa, Mai Anh đang đi với đám bạn vẫn chạy lại phá đám, cố tình mỉa mai mẹ kế khiến Việt phải chỉnh con gái.

Mai Anh bất mãn nên đi lang thang ngoài đường bị cướp giật mất túi xách, té xuống đường bị trầy đầu gối. Đúng lúc này, Vũ nhìn thấy nên đưa Mai Anh vào quán cà phê băng bó. Mai Anh từng quen biết Vũ khi ở Sài Gòn với mẹ vì Vũ từng giúp Mai Anh thoát khỏi đường hầm xe lúc đấy đang bị cúp điện. Và lần này gặp lại, Mai Anh dường như có cảm tình với Vũ hơn. Vũ và mẹ Mai Anh hình như có mối quan hệ bạn bè nên cô bé gọi cho mẹ xin số điện thoại của Vũ.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 4: Vì sao Giang ngày càng bất mãn chồng?  - ảnh 2

Sự xuất hiện của mẹ Giang sẽ khiến cuộc sống của gia đình con gái trở nên náo loạn hơn chăng?

chụp màn hình

Trong tập này có những tình tiết cho thấy Vũ sau khi ly hôn đã chuyển ra Hà Nội làm việc là muốn tìm lại người yêu cũ nhưng Giang đã vừa kết hôn với Việt. Họ từng có mối tình 7 năm, sống thử cùng nhau nhưng Vũ đã phản bội Giang để đi lấy vợ vì mục đích của anh. Giang đã phải đau khổ vượt qua giai đoạn ấy. Nên việc Vũ trở thành sếp mới của mình trong công ty khiến Giang rất sốc. Cô bạn thân Minh Minh của Giang là người chứng kiến mối tình của họ cũng không thể chấp nhận, lại đang làm chung công ty nên ngay lập tức Minh chạy vào phòng giám đốc Vũ để cảnh cáo anh ta đừng làm phiền đến cuộc sống của Giang nữa.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4 tối nay tiếp tục những tình huống thú vị khi mẹ Giang là bà Thanh (Vẫn Dung) một người đàn bà làm nông ở miền núi, lên thành phố thăm vợ chồng con gái thì đụng phải con riêng của Vũ cũng ở chung nhà, chắc chắn sẽ gây ra những tình huống dở khóc dở cười trong gia đình ấy.

‘Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ’ tập 4: Vì sao Giang ngày càng bất mãn chồng?  - ảnh 3

Minh Minh chọc ghẹo em trai của Vũ

chụp màn hình

Ở tập này cũng có cảnh cho thấy Giang dù đã cố dung hòa và nhẫn nhịn nhưng xem ra việc sống chung với con riêng của chồng đang rất không ổn. Việt dù cũng cố gắng và hay vỗ về vợ nhưng khi đứng giữa vợ mới và con gái riêng, anh có phần thiên về con gái hơn khiến Giang đang ngày càng bất mãn: “Thôi anh vào với con anh đi, em tự lo được”.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ tập 4: Vì sao Giang ngày càng bất mãn chồng?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm