Chồng NSND Hồng Vân mong bà Phương Hằng ngừng sỉ nhục nghệ sĩ

0 Thanh Niên Online

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Lê Tuấn Anh đăng tải bài viết dài chia sẻ về ồn ào liên quan tới bà Nguyễn Phương Hằng. Ông mong nữ doanh nhân đừng lăng mạ, xúc phạm người khác.

Ông xã NSND Hồng Vân lên tiếng khi bà Phương Hằng liên tục nặng lời với nghệ sĩ /// Ảnh: TL/FBNV
Ông xã NSND Hồng Vân lên tiếng khi bà Phương Hằng liên tục nặng lời với nghệ sĩ
Ảnh: TL/FBNV

Mới đây, nghệ sĩ Lê Tuấn Anh (ông xã Hồng Vân) đăng tải bài viết bày tỏ quan điểm liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng. Cụ thể, trong dòng chia sẻ của mình, ông cho biết nữ doanh nhân đã dùng những ngôn từ từ nhẹ đến nặng để nói về giới nghệ sĩ. Song ông chia sẻ: “Nhưng… cái “đám nghệ sĩ” lì lợm ấy dù bị chửi thậm tệ, dù bị vùi xuống dưới bùn mà vẫn chưa chịu lên tiếng để về cùng phe anh chị đại gia quyết tiêu diệt gã thầy lang. Bởi vì sao? Bởi vì họ tin tưởng vào luật pháp”.

Giải thích cho phát ngôn của mình, diễn viên Tuấn Anh cho biết giữa thời điểm cả nước gồng mình chống dịch, mọi người tập trung cho cuộc bầu cử thì lại xảy ra sự kiện ầm ĩ này. Ông cho rằng nếu giới nghệ sĩ “ăn miếng trả miếng" sẽ vô tình tiếp tay, gây xáo trộn, bất ổn xã hội. “Anh chị đại gia dù có giàu đến cỡ nào, dù có là chúa tể của lãnh thổ rộng lớn bao la cũng vẫn phải là công dân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Giới nghệ sĩ họ cũng vậy”, ông nhấn mạnh.

Chồng NSND Hồng Vân lý giải vì sao giới nghệ sĩ im lặng trước bà Phương Hằng

Theo lời Lê Tuấn Anh, việc giới nghệ sĩ chọn cách im lặng vì muốn mọi sự việc phải được nơi có thẩm quyền xử lý bằng luật pháp. Ông xã Hồng Vân nói thêm: “Họ im lặng khi vô cớ bị lăng mạ không phải vì sợ anh chị, sợ sự giàu có của anh chị. Họ sẽ lên tiếng khi cần thiết, khi cả nước đã hoàn tất việc bầu cử, chắc hẳn sẽ có những ý kiến phản biện lại anh từ cái “đám nghệ sĩ”. Đồng thời, Lê Tuấn Anh mong phía nữ doanh nhân “dừng cuộc chơi này lại" và chia sẻ: “Đừng lấy việc công khai lăng mạ, sỉ nhục người khác như là thú tiêu khiển của mình”.

Bài viết này nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Phía Lê Tuấn Anh cũng xác nhận với chúng tôi thông tin mà nam nghệ sĩ đăng tải trên trang cá nhân.

Nhiều người đồng tình với quan điểm của Lê Tuấn Anh đưa ra: “Đúng vậy, mong rằng cơ quan pháp luật đưa mọi việc ra ánh sáng. Mạng xã hội không phải quan tòa để luận tội ai". Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả cho rằng chia sẻ của ông chưa thuyết phục. Một tài khoản bình luận: “Lời lẽ chú này đưa ra chưa thuyết phục, toàn nói chuyện ẩn ý làm gì trời. Nếu muốn người ta tin thì phải đưa bằng chứng ra". “Tôi thấy ngày nào cũng có người phát biểu, chứ có ai im lặng đâu. Có mỗi một ông im lặng thôi, vì không thể nói. Còn ông Tuấn Anh nói càng dở, lý luận như trẻ con", tài khoản khác ý kiến...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tranh luận chi tiết hư cấu trong phim 'Em và Trịnh': Luật sư nói gì?

Tranh luận chi tiết hư cấu trong phim 'Em và Trịnh': Luật sư nói gì?

Bộ phim Em và Trịnh sau khi công chiếu đã nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Nhiều tranh luận dấy lên xoay quanh các chi tiết hư cấu trong phim. Câu hỏi được đặt ra là nhà sản xuất, đạo diễn có vi phạm luật hay không khi xây dựng nhân vật trong phim không đúng với nguyên mẫu?