chu tich hoi dong trong tai

Khả năng EU đáp trả Trung Quốc

Khả năng EU đáp trả Trung Quốc

1
Trung Quốc đã trở thành chủ đề nóng trong cuộc tranh luận tại Hội nghị thượng đỉnh Liên minh Châu Âu (EU) hồi cuối tuần trước, khi Đức đang nắm giữ chức chủ tịch Hội đồng Liên minh Châu Âu.
3 ứng viên cho chiếc ghế Phó chủ tịch tài chính - tài trợ VFF: Phạm Thanh Hùng, Lê Văn Thành, Trần Văn Liêng 
 /// Ảnh: NVCC - Vy Khánh

Gay cấn cuộc đua chiếc ghế nóng VFF

0
Từ đề cử của các tổ chức thành viên, đại hội thường niên Liên đoàn Bóng đá VN vào ngày 8.8 sẽ bầu Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính và vận động tài trợ - chức vụ đã để trống hơn 1 năm qua sau khi ông Cấn Văn Nghĩa xin từ chức.
Siripuch Gulnoi - một trong những nữ lực sĩ hàng đầu thế giới của Thái Lan bị phát hiện sử dụng doping /// REUTERS

Quan chức cử tạ Thái Lan từ chức hàng loạt vì bê bối gian lận

0
Toàn bộ hội đồng điều hành Hiệp hội Cử tạ nghiệp dư Thái Lan (TAWA), trong đó có cả chủ tịch đã đâm đơn từ chức sau hàng loạt cáo buộc gian lận doping để đoạt thành tích cao được đưa ra ánh sáng trong một bộ phim tài liệu truyền hình Đức.
Ngày thơ Việt Nam 2020 tổ chức ở Hà Nội, Huế

Ngày thơ Việt Nam 2020 tổ chức ở Hà Nội, Huế

0
Tại cuộc họp ngày 26.12 của Ban tổ chức Ngày thơ Việt Nam  lần thứ 18, nhà thơ Hữu Thỉnh - Chủ tịch Hội Nhà văn Việt Nam , Chủ tịch Liên hiệp Các hội VHNT Việt Nam, cho biết Ngày thơ Việt Nam  2020 sẽ diễn ra trên cả nước đúng ngày rằm tháng giêng - Tết Nguyên tiêu và có chủ đề “Đồng hành cùng đất nước” với 2 điểm nhấn quan trọng được tổ chức ở Hà Nội và TP.Huế (Thừa Thiên-Huế).
/form>