Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez xác nhận sắp có được Mbappe

0 Thanh Niên Online

Sau các bài phỏng vấn của tiền đạo Kylian Mbappe trên báo chí Pháp xác nhận ý định chia tay PSG từ tháng 7, chủ tịch Real Madrid, ông Florentino Perez cũng lên tiếng khẳng định sẽ sở hữu ngôi sao này từ tháng 1.2022.

Trước đó, trong kỳ chuyển nhượng mùa hè ông Florentino Perez đã ít nhất 2 lần đưa đề nghị chuyển nhượng Mbappe cho phía PSG với mức giá 160 triệu euro, sau đó nâng lên 180 triệu euro nhưng đều bị từ chối. Giờ đây, Real Madrid sắp có ngôi sao 22 tuổi của tuyển Pháp miễn phí từ tháng 1.2022.

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez xác nhận sắp có được Mbappe - ảnh 1
Chủ tịch Real Madrid, ông Florentino Perez (trái) xác nhận sẽ sở hũu Mbappe vào tháng 1.2022

Marca

Trả lời phỏng vấn trên kênh El Debate và được tờ Marca dẫn lại tối ngày 5.10, ông Florentino Perez nói: “Vào tháng 1.2022, chúng tôi sẽ có tin tức chính thức về Mbappe. Chúng tôi rất hy vọng vào ngày 1.1.2022, mọi thứ sẽ được giải quyết và hoàn tất”.

Hiện Mbappe chỉ còn hợp đồng với PSG đến tháng 6.2022, nên ngay từ ngày 1.1.2022 anh được tự do đàm phán chuyển đến bất cứ CLB nào khác nếu muốn, và sẽ gia nhập theo diện tự do khi hợp đồng hết hạn vào mùa hè.

Theo những gì Mbappe trả lời phỏng vấn trên kênh RMC Sport và tờ L'Équipe mới đây thì khi chia tay PSG, điểm đến của chân sút này chỉ duy nhất là Real Madrid. Chính Mbappe cũng tiết lộ đã rất thất vọng và khóc sau khi thương vụ chuyển đến Real Madrid trong mùa hè thất bại, vì chủ tịch CLB PSG, ông Nasser Al-Khelaifi nói thẳng: “Tôi không thể để cậu ra đi”.

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez xác nhận sắp có được Mbappe - ảnh 2

Mbappe (giữa) không còn muốn gắn bó với PSG

afp

Trong thời điểm hiện nay cho đến trước khi Mbappe được tự do đàm phán chuyển đến Real Madrid, CLB PSG vẫn còn hy vọng thuyết phục ngôi sao này đổi ý ở lại và gia hạn hợp đồng. Tuy nhiên, với các cuộc phỏng vấn nói rõ mọi sự tình và cả khát vọng muốn gia nhập đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha bất kể đội bóng thành Paris đã chiêu mộ được siêu sao Messi, xem ra rất khó làm thay đổi quyết định đã đưa ra của ngôi sao người Pháp.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm