Chương trình ưu đãi hấp dẫn cuối năm của The River Thu Thiem

0

The River Thu Thiem công bố chương trình ưu đãi cuối năm hấp dẫn đặc biệt là dòng căn hộ 1 phòng ngủ với nhiều đặc quyền riêng.

Thông qua chương trình, các khách hàng sẽ được hưởng mức giá lý tưởng, lịch thanh toán giãn, gói nội thất sang trọng cùng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Bên cạnh đó, các căn hộ thực tế tại dự án cũng đã chính thức mở cửa đón khách tham quan và trải nghiệm.

Chương trình ưu đãi hấp dẫn cuối năm của The River Thu Thiem - ảnh 1
Căn hộ 1 phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất sang trọng

Dự án The River Thu Thiem được phát triển bởi City Garden Thủ Thiêm, thuộc Refico. Để đón đầu xu thế, The River Thu Thiem đã giới thiệu các căn hộ hạng sang, đặc biệt là những căn hộ 1 phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất, sẵn sàng dọn vào ở. Dòng căn hộ 1 phòng ngủ sẽ được thiết kế nội thất với nhiều phong cách khác nhau từ hiện đại, năng động đến sang trọng, thanh lịch, để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích, cá tính của mình.

Với nhiều tín hiệu tích cực, The River Thu Thiem dự kiến bàn giao vào Quý 2.2022 đúng như cam kết đã đưa ra.

Thông tin về dự án:

Địa chỉ tham quan căn hộ thực tế: The River - 15 Trần Bạch Đằng, Khu Đô thị Thủ Thiêm,

P.An Khánh, quận 2 (cũ), TP.Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://theriverthuthiem.vn/

Hotline: (+84)909 019 419

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

OREO đánh dấu sinh nhật lần thứ 110 với chương trình thổi nến ảo vui nhộn

OREO đánh dấu sinh nhật lần thứ 110 với chương trình thổi nến ảo vui nhộn

OREO, thương hiệu bánh quy được yêu thích hàng đầu thế giới, khởi động chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật tròn 110 tuổi vào năm 2022 với việc ra mắt phiên bản Bánh Sinh nhật giới hạn. Bánh OREO phiên bản sinh nhật với kem cốm cầu vồng thật hấp dẫn hiện đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 5.2022.