Chuyến xuất ngoại đầu tiên của U.23 Việt Nam, thầy Park sắp gặp lại học trò trẻ

0 Thanh Niên Online

Đội U.23 Việt Nam đã có mặt tại UAE vào ngày 8.10 và sẽ có 2 trận đấu giao hữu tại đây trước khi bước vào vòng loại U.23 châu Á vào cuối tháng này với sự chỉ đạo chiến thuật của HLV Park Hang-seo.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã chọn UAE làm địa điểm tập huấn cho đội U.23 Việt Nam. Trước khi lên đường sang UAE, hôm qua 7.10, ban huấn luyện đội U.23 Việt Nam đã rút gọn danh sách xuống còn 21 cầu thủ.

Trong thời gian tập huấn tại đây, đội sẽ được tăng cường 5 cầu thủ đang cùng đội tuyển Việt Nam tham gia thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Gồm thủ môn Nguyễn Văn Toản, trung vệ Nguyễn Thanh Bình, Bùi Hoàng Việt Anh, hậu vệ Lê Văn Xuân và tiền vệ Lý Công Hoàng Anh.

Chuyến xuất ngoại đầu tiên của U.23 Việt Nam, thầy Park sắp gặp lại học trò trẻ - ảnh 1

Tiền vệ Hữu Thắng (giữa) và các đồng đội U.23 Việt Nam

VFF

Chuyến xuất ngoại đầu tiên của U.23 Việt Nam, thầy Park sắp gặp lại học trò trẻ - ảnh 2

Đội U.23 Việt Nam di chuyển bằng hãng hàng không quốc tế từ Việt Nam sang UAE

VFF

Chuyến xuất ngoại đầu tiên của U.23 Việt Nam, thầy Park sắp gặp lại học trò trẻ - ảnh 3
Đã đến nơi an toàn

vff

Theo kế hoạch, sau khi kết thúc trận đấu giữa đội Việt Nam và đội Oman ngày 12.10, 5 cầu thủ này cùng với HLV trưởng Park Hang-seo, bác sĩ Choi Ju-young và lãnh đội Đoàn Anh Tuấn sẽ di chuyển trở lại UAE để hội quân cùng đội U.23 Việt Nam.

Tại UAE, đội U.23 Việt Nam được VFF bố trí ăn nghỉ tại khách sạn Gulf Court Hotel, nằm cách sân bay khoảng 20 phút di chuyển xe bus, đồng thời cũng rất gần với địa điểm tập luyện. Trước đó, toàn bộ chương trình hoạt động của đội đều đã được VFF làm việc và thống nhất với ban tổ chức địa phương, qua đó tạo những điều kiện tốt nhất cho các cầu thủ.

Chuyến xuất ngoại đầu tiên của U.23 Việt Nam, thầy Park sắp gặp lại học trò trẻ - ảnh 4

Trợ lý Kim Han-yoon (bìa phải) tạm thời quán xuyến đội U.23 Việt Nam

VFF

Chuyến xuất ngoại đầu tiên của U.23 Việt Nam, thầy Park sắp gặp lại học trò trẻ - ảnh 5

Các cầu thủ sẽ phải đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh

VFF

Chuyến xuất ngoại đầu tiên của U.23 Việt Nam, thầy Park sắp gặp lại học trò trẻ - ảnh 6

Chờ check-in khách sạn

VFF

Chuyến xuất ngoại đầu tiên của U.23 Việt Nam, thầy Park sắp gặp lại học trò trẻ - ảnh 7

Đội trưởng Đặng Văn Tới

VFF

Chuyến xuất ngoại đầu tiên của U.23 Việt Nam, thầy Park sắp gặp lại học trò trẻ - ảnh 8

Cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng

VFF

Đội U.23 Việt Nam sẽ có hai trận đấu giao hữu với đội tuyển U.23 Tajikistan vào ngày 11.10 và gặp đội tuyển U.23 Kyrgyzstan vào ngày 17.10 trên sân The Sevens Dubai, trước khi di chuyển sang Kyrgyzstan vào ngày 21.10 để bước vào cuộc đua tại bảng I - vòng loại U.23 châu Á 2022.

Theo lịch thi đấu, đội U.23 Việt Nam sẽ gặp đội U.23 Đài Loan vào ngày 27.10.2021 và gặp U.23 Myanmar vào ngày 2.11.2021 đều trên sân Dolon Omurzakov (TP.Bishkek, Kyrgyzstan).

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Gấp rút chuẩn bị đón đội Nhật Bản

Gấp rút chuẩn bị đón đội Nhật Bản

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đang tích cực triển khai các công tác chuẩn bị cho hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình vào tháng 11, và mục tiêu được đặt ra hàng đầu là không để các tổ chức bóng đá quốc tế hay các đội khách phải kêu ca, phiền lòng.