CLB Saint-Etienne của Pháp kiện Hoàng tử Campuchia vì gian lận

0 Thanh Niên Online

CLB Saint-Etienne hôm 8.11 cho biết đang kiện Hoàng tử Campuchia Norodom Ravichak sau khi phát hiện ra một tài liệu ngân hàng ‘giả’ trong một cuộc đấu thầu tiếp quản.

Các luật sư của CLB Saint-Etienne - đội đang ở nhóm cuối bảng giải hàng đầu Pháp (Ligue 1), cho biết khoản bảo lãnh ngân hàng trị giá 100 triệu euro trong hồ sơ của Ravichak là giả mạo.

CLB Saint-Etienne của Pháp kiện Hoàng tử Campuchia vì gian lận - ảnh 1

CLB Saint-Etienne đã đâm đơn kiện Hoàng tử Campuchia Norodom Ravichak

chụp màn hình

Theo AFP, các cổ đông của CLB Saint Etienne đã tìm kiếm chủ sở hữu mới kể từ tháng 4 và công ty luật giám sát thủ tục tố tụng đã yêu cầu các bên quan tâm nộp hồ sơ dự thầu với thời hạn cuối là ngày 8.11.

Trong một tuyên bố, CLB Saint-Etienne nói: “Những động thái đấu thầu lần này đã làm sáng tỏ sự thiếu tín nhiệm của một số ứng cử viên nhất định, và Ravichak rơi vào trường hợp đó”. Theo đó, đội bóng miền trung Pháp cho cho hay giờ họ sẽ kiện cháu trai của cựu quốc vương Campuchia Norodom Sihanouk vì tội gian lận.

CLB Saint-Etienne của Pháp kiện Hoàng tử Campuchia vì gian lận - ảnh 2

CLB Saint-Etienne (phải) đang gặp khó khăn tài chính

afp

CLB Saint-Etienne, được dẫn dắt bởi cựu HLV của Leicester và Southampton, Claude Puel, hiện đang gặp khó khi nằm trong khu vực xuống hạng Ligue 1 với 1 chiến thắng sau 13 trận. Trước đó, người hâm mộ Campuchia bàn tán xôn xao việc Norodom Ravichak - được cho là một doanh nhân, nhiều khả năng mua lại đội bóng ở giải hàng đầu Pháp, nhưng sau đó quyết định rút lui.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm