Clip ngắn mới của TV Series Arcane kể thêm về cuộc sống của Jinx và Vi thuở nhỏ

0 Thanh Niên Online

Mới đây, Riot Games vừa tung một đoạn video ngắn liên quan đến TV series Arcane, bộ phim hoạt hình của LMHT, trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Đoạn clip ngắn của TV series Arcane này dài khoảng 2 phút. Trong đó, các bạn có thể thấy 2 nhân vật đang nói chuyện với nhau là Jinx và Vi thuở nhỏ đang ngồi trên một mái nhà tại thành phố Piltover. Cả 2 đang chia sẻ với nhau về những kỷ niệm khi còn bé và về khu vực mình đang sống.

Tới phần cuối clip, người chị Vi đã nói với Jinx rằng cô "mạnh hơn mình nghĩ". Và thậm chí cô còn nói rằng "một ngày nào đó, thành phố này sẽ phải tôn trọng Vi và Jinx".

Vào tháng 6, Riot cũng đã giới thiệu một video ngắn về Jinx, phiên bản đã trưởng thành như trong LMHT. Theo đó, cô nàng này đã đi vào một nơi cũ kỹ và đổ nát. Khi khởi động chiếc máy đấm bốc, nó đã khiến cô gợi nhớ lại hồi cô và Vi đã từng tập luyện với nhau khi còn là trẻ con.

Hiện tại vẫn chưa rõ thời gian khi nào TV series Arcane của LMHT khi nào ra mắt. Chỉ biết rằng bộ phim hoạt hình này sẽ được ra mắt vào mùa thu 2021 trên nền tảng Netflix. Vì vậy hãy cùng tiếp tục đón chờ nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm