Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt

0

Lần big update đầu tiên của Cloud Song VNG, đã mang đến một sự lan tỏa cực kỳ tốt đẹp trong cộng đồng game thủ. Những tính năng được nhà phát hành mang đến lần này, được các Skywalker đón nhận rất nồng nhiệt.

Chill Tiệc Gia Viên

Phiên bản mới của Cloud Song VNG, đã thực sự tạo nên làn sóng tích cực từ cộng đồng game thủ. Gia Viên được tất cả các Skywalker đón nhận rất nhiệt tình.

Cloud Song | Phiên Bản Mới - CHILL TIỆC GIA VIÊN

Thậm chí, vì mải vui với gia viên mà có một số Skywalker quên luôn làm nhiệm vụ hàng ngày.

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - ảnh 1

Mê mẩn với tính năng gia viên, các Skywalker thay nhau trồng rau, gặt lúa... Đã có game thủ còn nghĩ ra các trò vui chơi, để mời các bạn bè, anh em vào gia viên của mình cùng nhau thưởng thức.

Tổ chức hẳn các cuộc đua có thưởng hoặc đổ xúc xắc tranh quà, giúp gia viên càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Ngay cả các nhà phát triển game, đôi khi cũng chưa nghĩ ra được các Skywalker lại có óc tưởng tượng và sáng tạo đến như thế.

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - ảnh 2

Một trong những trò chơi các skywalker tự nghĩ ra để gia viên có thêm sắc màu sinh động.

Chuyển đổi class

Để chọn đúng hướng xây dựng nhân vật từ khi bắt đầu game là không hề dễ dàng, đôi khi chúng ta phải trả giá khá đắt khi đi sai đường. Bắt đầu lại ở một server khác là một việc dễ dàng, nhưng mất đi những người tri kỷ trong Cloud Song VNG là một việc nên đắn đo.

Chuyển đổi class là tính năng cho phép các Skywalker sửa sai mà không cần phải suy nghĩ. Nên cũng chính vì thế, tính năng này được khá nhiều Skywalker sử dụng ngay khi đăng nhập vào game, sau khi nâng cấp phiên bản.

Cũng có khi chuyển đổi class cũng chỉ phục vụ cho mục đích đơn giản và đáng yêu hơn, đó là bảo vệ người “ấy”! Khi đã yêu, mục đích duy nhất chẳng thể khác được là bảo vệ cho người mình yêu cũng phải thôi!

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - ảnh 3

Sau khi chuyển đổi class thì khoe ngay trên cộng đồng Cloud Song VNG

Đánh giá chung phiên bản mới Chill Tiệc Gia Viên

Nhìn chung, hầu hết các Skywalker đều rất hào hứng với phiên bản mới nhất của Cloud Song VNG. Những phản ứng tích cực được đăng tải trên các group cộng đồng game thủ, mọi đánh giá tính năng mới, đều nằm trên mức tuyệt vời.

Tuy có những giật lag, cùng một số lỗi nhỏ ngay sau khi update phiên bản thành công. Nhưng nhà phát hành cũng ngay lập tức phục hồi Cloud Song VNG trở lại trạng thái mượt mà, giúp các Skywalker trải nghiệm game được tốt nhất.

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - ảnh 4
Tuy chỉ số các hệ phái có giảm, nhưng sẽ mang đến sự cân bằng hơn cho tất cả Skywalker.

Một số hệ phái có những chỉ số giảm, nhưng đây là giải pháp của nhà phát triển nhằm mang đến sự cân bằng hơn cho tất cả các hệ phái trong phiên bản Chill Tiệc Gia Viên. Ngoài ra, tỷ lệ nhận được những món đồ cực phẩm cũng được tăng lên, các Skywalker hãy nhanh chóng vào Cloud Song VNG để thưởng thức nhé!

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - ảnh 5

Tỷ lệ ra đồ “xịn” được cải thiện rõ rệt

Phiên bản Chill Tiệc Gia Viên thực sự là một bước chuyển mình của Cloud Song VNG. Nhằm mang đến những trải nghiệm vui vẻ, thân thiện và thoải mái nhất cho các Skywalker. Giúp cộng đồng Cloud Song VNG ngày càng đông hơn và mạnh mẽ hơn.

Một số hình ảnh từ cộng đồng Cloud Song VNG

Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - ảnh 6
Bộ sưu tập thời trang của một Skywalker
Cloud Song VNG: Chill Tiệc Gia Viên khuynh đảo cộng đồng game sau 3 ngày ra mắt - ảnh 7
Chia tay nhưng vẫn còn quyến luyến

Hãy trải nghiệm thực tế phiên bản mới nhất Chill Tiệc Gia Viên của Cloud Song VNG tại:

Tải ngay Cloud Song VNG tại: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/GameTN

Theo dõi fanpage: https://www.fb.com/cloudsong.vnggames/

Tham gia group cộng đồng: https://www.fb.com/groups/cloudsong.vnggames

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Top các game được mong đợi nhất năm 2022 (phần 1)

Top các game được mong đợi nhất năm 2022 (phần 1)

2022 được dự đoán là một trong những năm bùng nổ của làng game khi có rất nhiều tựa game mới trình làng cũng như nhiều tựa game trong năm 2021 bị trì hoãn ngày ra mắt do ảnh hưởng của dịch COVID-19.  Dưới đây là những tựa game được mong đợi nhất.