Cloud Song VNG: Hệ thống nhân vật và Pet đặc sắc, đầy tính chiến thuật

0

Một thế giới fantasy ngập tràn màu sắc

Không ngoa khi nói Cloud Song VNG sở hữu đầy đủ những tinh hoa, nét đặc sắc của dòng MMORPG thời thượng mà trên thế giới đang có. Trong đó một cốt truyện có chiều sâu, hình ảnh đẹp là điều không thể thiếu ở dòng game khai sinh thế giới fantasy này. Chúng dẫn dắt người chơi từng bước đi sâu vào thực hiện các chuỗi nhiệm vụ - hoạt động hấp dẫn, khiến người chơi không ngừng tìm tòi chinh phục thêm nữa.

Một lần nữa, người chơi được nhớ lại những cung bậc cảm xúc đa dạng thông qua một lối chơi nhập vai cày cuốc kinh điển từ chạy nhiệm vụ, đánh quái, tham gia chiến trường, tổ đội săn boss cho đến làm một số nhiệm vụ phụ thú vị hòng thu thập nguyên liệu để bồi dưỡng sức mạnh nhân vật mỗi ngày.

Cloud Song VNG: Hệ thống nhân vật và Pet đặc sắc, đầy tính chiến thuật - ảnh 1

Thêm vào đó tốc độ lên cấp trong game này rất ổn định, các nhiệm vụ hay tính năng và hoạt động được khai mở liên tục khiến người chơi còn không kịp nhìn xem đã trải qua những gì. Dù vậy người chơi sẽ không cảm thấy dồn dập bởi trong quá trình tham gia hoạt động, bạn vẫn có đủ thời gian để gia tăng sức mạnh các tính năng liên quan.

Cloud Song VNG: Hệ thống nhân vật và Pet đặc sắc, đầy tính chiến thuật - ảnh 2

Chưa kể đến bất cứ nhiệm vụ hay hoạt động nào trong Cloud Song VNG cũng giúp người chơi nhận được rất nhiều trang bị, nguyên vật liệu cần thiết cho việc phát triển nhân vật, nâng Pet nên càng chơi càng cuốn và đôi lúc bạn còn chẳng có suy nghĩ dừng lại một chút để nghỉ ngơi!

Đặc biệt trò chơi còn biếu không rất nhiều phần quà giá trị khi đạt mốc Thành tựu, nhận số lượng lớn Kim Cương - Thần trang quý hiếm khác. Điều này ít nhiều khiến người chơi không có cảm giác áp lực phải nạp tiền ngay khi mới vào game nếu không sợ thọt điểm lực chiến so với người chơi khác.

Tha hồ phát triển nhân vật theo nhiều hướng khác nhau!

Được biết ở phiên bản hiện tại Cloud Song VNG có 5 class gồm Thuật sĩ, Cung thủ, Kiếm sĩ, Pháp sư và Sát thủ. Với mỗi class sẽ có các chỉ số như khả năng Sinh tồn, Sát thương và Phòng thủ rõ ràng ngay trong giai đoạn chọn nhân vật.

Cloud Song VNG: Hệ thống nhân vật và Pet đặc sắc, đầy tính chiến thuật - ảnh 3

Tuy vậy các thông số này chỉ có tác dụng tham khảo bởi khi vào sâu trong game sẽ có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng đến lộ trình phát triển của nhân vật như Chuyển chức, đội hình Pet bổ trợ tăng cường, Cường hóa Trang bị khảm Ngọc nâng Skill, vận Cánh, kích hoạt Thần binh, Thú cưỡi…

Cloud Song VNG: Hệ thống nhân vật và Pet đặc sắc, đầy tính chiến thuật - ảnh 4

Chưa dừng lại ở đó, điểm thú vị trong khâu xây dựng nhân vật ở game này là các bảng kỹ năng bị động - thiên phú được phân chia rõ ràng với nhiều nhánh độc lập, đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu kỹ càng và lựa chọn cho mình cách cộng điểm sao cho đạt hiệu quả nhất.

Cloud Song VNG: Hệ thống nhân vật và Pet đặc sắc, đầy tính chiến thuật - ảnh 5

Đơn cử như class Thuật Sĩ. Trong các game khác cùng thể loại thì lớp nhân vật này thường chuyên chú cho việc buff máu, hỗ trợ đồng đội. Còn ở Cloud Song VNG, Thuật Sĩ có thể Chuyển Chức thành Hộ Mệnh và Ẩn Thuật với lối chơi hoàn toàn khác biệt. Trong lúc Hộ Mệnh sẽ nâng cao hơn nữa khả năng bảo vệ hồi máu của Thuật Sĩ thì lối đi Ẩn Thuật lại mang đến khả năng triệu hồi mới lạ gọi ra Thiên Sứ với khả năng chiến đấu mạnh mẽ.

Tự do xây dựng đội hình Pet trợ chiến theo cách riêng của mình

Cloud Song VNG còn dễ dàng thu hút mọi game thủ, đặc biệt là các bạn nữ với hệ thống Pet đồng hành trợ chiến đáng yêu vô cùng cho bạn thỏa sức sưu tập. Chúng không chỉ là người bạn luôn sát cánh trong mọi hoạt động mà còn cung cấp nhiều loại kỹ năng thiên phú hỗ trợ đắc lực trong chiến đấu của cả đội.

Cloud Song VNG: Hệ thống nhân vật và Pet đặc sắc, đầy tính chiến thuật - ảnh 6

Theo đó Pet trong game được chia làm 4 hệ gồm Tinh Linh, Gió, Đất, Lửa với những kỹ năng thiên về tổng hợp, sát thương vật lý, sát thương ma pháp và hỗ trợ. Pet trong mỗi hệ lại chia làm nhiều phẩm như Lục (N), Lam (R), Tím (SR), Cam (SSR) và Đỏ (UR).

Cloud Song VNG: Hệ thống nhân vật và Pet đặc sắc, đầy tính chiến thuật - ảnh 7

Vậy nên việc lựa chọn đội hình tham chiến gồm 9 Pet với 3 chủ chiến và 6 bổ trợ sẽ luôn là bài toán hóc búa đối với tất cả người chơi. Bởi mỗi Pet lại có kỹ năng, thuộc tính thậm chí nguyên tố riêng, sẽ là bài toán khó đối với game thủ khi tùy vào mục đích, phong cách chơi mà lựa chọn xây dựng sao cho phù hợp.

Cloud Song VNG: Hệ thống nhân vật và Pet đặc sắc, đầy tính chiến thuật - ảnh 8

Bên cạnh đó mỗi loại Pet lại mang trên mình nhiệm vụ khác nhau trong tổ đội nên dù là ở hệ nào hay phẩm nào cũng đều đóng vai trò quan trọng. Cứ tiến cấp, nâng cấp để chúng tiến hóa đến hình thái cao nhất là bạn đã đảm bảo được sức mạnh của đội hình rồi. Có thể nói sự đa dạng trong việc phát triển nhân vật, xây dựng đội hình Pet đã tạo nên sự hấp dẫn riêng biệt của Cloud Song VNG.

Cloud Song VNG sẽ chính thức ra mắt vào ngày 8.9.2021

Đăng ký trước: https://cloudsongvn.onelink.me/Zrj8/GameTN

Nhận quà tại: https://cloudsong.vnggames.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/cloudsong.vnggames/

Group: https://www.facebook.com/groups/cloudsong.vnggames

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm